Phá thai nhanh nhất

134

Khi biết mình mang thai ngoài ý muốn, đa phần chị em sẽ tìm đến các biện pháp phá thai nhanh chóng, an toàn. Vậy làm gì để phá thai nhanh nhất? Chị em hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Làm gì để phá thai nhanh nhất?

Phá thai được chỉ định cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật hoặc vì một lý do đặc biệt nào đó.

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, có rất nhiều phương pháp phá thai hiện đại được áp dụng. Đối với từng giai đoạn, từng tuổi thai và nhiều yếu tố khác mà áp dụng các phương pháp khác nhau.

phá thai nhanh nhất

Phá thai nhanh nhất bằng cách nào?

Nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút.

Chính vì thế, để phá thai nhanh nhất, chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chất lượng để thăm khám. Dựa còn kết quả, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phù hợp. Vừa đảm bảo an toàn vừa nhanh chóng, tiện lợi.

Các phương pháp phá thai nhanh chóng, an toàn

Dưới đây là một số phương pháp phá thai nhanh chóng, an toàn được áp dụng rộng rãi:

Phá thai bằng thuốc

Là phương pháp nội khoa được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh lý phụ khoa, tim mạch. Sau khi thăm khám, thai phụ sẽ được chỉ định dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của bào thai. Đồng thời, co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài. Đây là một phương pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

– Hút chân không

Là cách sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê để hạn chế đau đớn cho thai phụ. Kế đến, bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không để đưa phôi thai ra ngoài. Quá trình chỉ diễn ra từ 15 – 30 phút. Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, hút chân không cần được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa.

– Nong và gắp

phá thai nhanh nhất

Nong và gắp thai được áp dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi

Nong và gắp được áp dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ nong cổ tử cung và gắp thai nhi ra ngoài nhằm chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, đòi hỏi những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

– Phương pháp Kovax

Đây là phương pháp dành riêng cho thai nhi từ 4 – 5 tháng tuổi. Thai lúc này khá to nên việc phá thai cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Các bác sĩ sẽ đặt một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ. Sau đó, bơm nước vào làm túi nước căng lên, đóng vai trò như một túi ối giả. Cuối cùng, bác sĩ tiêm chất kích thích gây co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài.

==> Vậy chi phí phá thai là bao nhiêu?

Lời khuyên

Phá thai lần đầu hay nhiều lần đều ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe sinh sản về sau. Do đó, chị em cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong trường hợp bắt buộc phải phá thai, thai phụ nên tìm đến các cơ sở uy tín như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để thăm khám và được hỗ trợ phá thai an toàn, nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ phòng khám phụ khoa về phá thai nhanh nhất. Nếu chị em còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào khung chat để được tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu các bài viết liên quan tại địa chỉ: Phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ