Phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

322

Nhiều người mắc các bệnh liên quan đến cơ xương khớp vì nhiều lý do khác nhau nên không thể đến bệnh viện để thăm khám và điều trị trong giờ hành chính. Vì vậy, phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chính là giải pháp tốt nhất cho người bệnh. Vậy, đâu là phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi?

Phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

Điều cần lưu ý trước khi đi khám cơ xương khớp Quận 11

< Phòng khám cơ xương khớp quận 11 có khám ngoài giờ > Bệnh cơ xương khớp tuy ít gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng di chứng mà chúng để lại có thể theo người bệnh đến suốt đời, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, công việc và sức khỏe của bệnh nhân.

Trường hợp người bệnh vì lý do khách quan nào đó mà không thể đi khám và điều trị trong giờ hành chính, có thể đến những phòng khám chuyên khoa có uy tín để thăm khám càng sớm càng tốt.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi với dịch vụ y tế chất lượng, không thua kém bệnh viện tuyến trung ương nên người bệnh có thể yên tâm.

Điều cần lưu ý trước khi đi khám cơ xương khớp Quận 11

Trước khi đi khám cơ xương khớp, người bệnh cần lưu ý đến một số điều sau để giúp quá trình khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Nhịn ăn sáng để thực hiện các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu để cho kết quả chuẩn đoán chính xác nhất.

Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát và thiết kế đơn giản để thuận tiện cho quá trình thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Chia sẻ thành thật với bác sĩ các triệu chứng, biểu hiện, các cơn đau và tiền sử bệnh tật ( nếu có) để hỗ trợ tìm ra nguyên nhân chính xác.

Chuẩn bị kỹ lưỡng các câu hỏi, thắc mắc mà bạn muốn tham khảo, tư vấn ý kiến bác sĩ để tránh tình trạng bối rối, lo lắng mà quên mất vấn đề cần hỏi.

Chủ động về kinh tế để tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình khám và điều trị bệnh, nên chuẩn bị chi phí dư dả.

Phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Hãy chuẩn bị chi phí kỹ lưỡng trước khi thăm khám.

Danh sách phòng khám cơ xương khớp có bác sĩ giỏi khám bệnh ngoài giờ ở Quận 11

Dưới đây là một số gợi ý phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi đáng tin cậy mà người bệnh có thể tham khảo lựa chọn.

  • Phòng khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình – Tiêu Chí Viễn

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trong nghề, phòng khám cơ xương khớp Bác sĩ Viễn được rất nhiều người bệnh tin cậy và đánh giá cao.

Địa chỉ: 03C Chung cư Bình Thới, Lãnh Binh Thăng, Quận 11.

  • Phòng khám Lão khoa Med – Vie

Đây là một trong những phòng khám cơ xương khớp Quận 11 có khám ngoài giờ uy tín và đảm bảo mà người bệnh cũng không nên bỏ qua.

Địa chỉ: 79 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11.

  • Phòng khám Chấn thương chỉnh hình – cơ xương khớp – Bác sĩ Lê Phúc

Bác sĩ Phúc là người có chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm trong khám và điều trị nhóm bệnh cơ xương khớp.

Địa chỉ: 08 Tôn Thất Hiện, Phường 13, Quận 11.

  • Phòng khám cơ xương khớp – Bác sĩ Nguyễn Văn Thái

Phòng khám cơ xương khớp Bác sĩ Thái cũng được nhiều người bị bệnh cơ xương khớp tin tưởng và tìm đến khi sức khỏe có vấn đề.

Địa chỉ: 1340/5 Đường 3 tháng 2, Phường 2, Quận 11.

  • Phòng khám cơ xương khớp TPHCM

TPHCM là một trong số ít phòng khám tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế “ thu nhỏ ”. Hiện phòng khám đang thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ với dịch vụ y tế chất lượng cao.

Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Phòng khám cơ xương khớp Quận 11 TPHCM.

Tại sao nên chọn phòng khám cơ xương khớp Quận 11

Những phòng khám cơ xương khớp Quận 11 có khám ngoài giờ nói trên đều là những địa chỉ dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ mà người bệnh hoàn toàn yên tâm khi tìm đến.

Trong đó, Đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ mà người bệnh không nên bỏ qua, bởi phòng khám sở hữu rất nhiều yếu tố mà không phải phòng khám ngoài công lập nào cũng có được.

Đảm bảo quyền lợi khi đi khám bệnh cơ xương khớp Quận 11 của bệnh nhân luôn đứng hàng đầu, người bệnh được phục vụ một cách chu đáo và tận tình.

Chính chi chi phí khám bệnh ngoài giờ không có sự thay đổi, tất cả chi phí được công khai minh bạch theo từng mục rõ ràng.

Phòng khá xây dựng và đầu tư thiết bị y tế đạt chuẩn, giúp quá trình khám chữa bệnh cơ xương khớp chính xác và an toàn.

Ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh cơ xương khớp tại phòng khám cơ xương khớp Quận 11 tiên tiến, đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám cơ xương khớp Quận 11 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc, hãy nhanh chóng nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia phòng khám TPHCM giải đáp miễn phí.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ