Phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

183

Nhóm bệnh cơ xương khớp đang trở thành mối đe dọa của rất nhiều người. Tuy ít gây tử vong nhưng các biểu hiện của chúng lại khiến người bệnh mệt mỏi, suy giảm sức khỏe và chất lượng cuộc sống nghiêm trọng. Vậy đâu là phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi lại đáng tin cậy?

Phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi?

Tìm hiểu phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh có khám ngoài giờ

Phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi là lựa chọn tốt nhất cho những người đang có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh về cơ xương khớp nhưng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian.

Tại sao nên chọn phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh

khi chọn dịch vụ khám bệnh ngoài giờ hành chính, người bệnh sẽ nhận được những giá triwj lợi ích thiết thúc đó là:

– Tiết kiệm thời gian: Số lượng bệnh nhân không nhiều nên người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải chờ đợi lấy số thứ tự, không đợi thăm khám.

– Chủ động trong công việc: Đây là giải pháp tốt nhất để người bệnh có thể sắp xếp thời gian cho công việc và khám chữa bệnh để không làm ảnh hưởng đến tiến độ hay hiệu suất công việc.

– Chất lượng dịch vụ không đổi: Bác sĩ túc trực vẫn là những người làm việc trong giờ hành chính của phòng khám, chất lượng dịch vụ y tế và chi phí cũng không có sự thay đổi, nếu có thay đổi chỉ là ở thời gian khám bệnh.

Danh sách phòng khám cơ xương khớp có khám ngoài giờ Quận Bình Thạnh

Một số bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh có khám người giờ dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho người bệnh đang có nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

  • Phòng khám xương khớp Bác sĩ Trần Quang Hiển

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hỗ trợ khám và chữa bệnh cơ xương khớp, bác Hiển cũng là người có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực cơ xương khớp, vì thể người bệnh có thể đến đây thăm khám.

Địa chỉ: 47/31 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh.

Phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Khám và điều trị bệnh cơ xương khớp.
  • Phòng khám cơ xương khớp Bác sĩ Việt Trung

Ở Bình Thạnh, người bệnh cũng có thể lựa chọn phòng khám cơ xương khớp của bác sĩ Trung. Bác là người có chuyên môn giỏi, được nhiều người bệnh đánh giá cao về tay nghề và kết quả điều trị.

Địa chỉ: 13 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

  • Phòng khám chuyên cơ xương khớp TPHCM

Là phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế “ thu nhỏ”, trục thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP HCM. Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác chuẩn đoán và điều trị bệnh về cơ xương khớp.

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

  • Phòng khám chấn thương chỉnh hình – Bác sĩ Phạm Thanh Tân

Phòng khám cơ xương khớp ngoài Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi của Bác Tân cũng nhận được phản hồi tích cực của người bệnh. Bác rất thân thiện và ân cần với người bệnh, chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách nhiệt tình.

Địa chỉ: 40A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh.

Đâu là phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh có khám ngoài giờ đảm bảo

Những phòng khám nói trên đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Vì vậy, nếu quỹ thời gian của bạn khá eo hẹp, người bệnh có thể tìm đến những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý trên đây.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho bản thân, người bệnh có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa TPHCM, phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh có khám ngoài giờ chất lượng để tiến hành thăm khám.

Phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Phòng khám cơ xương khớp TPHCM.

Phòng khám Đa khoa TPHCM đã được cấp phép hoạt động chính quy của Sở Y tế TP HCM trong lĩnh vực cơ xương khớp, phòng khám chịu sự quản lý, giám sát nghiêm ngặt của Sở Y tế nên các bạn hòa toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm phòng khám cơ xương khớp TPHCM

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong chuyên khoa cơ xương khớp, có đạo đức nghề nghiệp và đề cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh của mình.

Cơ sở vật chất luôn đảm bảo an toàn, sạch sẽ, được vô trùng theo quy trình nghiêm ngặt. Phòng chức năng với đầy đủ thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh cơ xương khớp.

Phương pháp điều trị bệnh cơ xương khớp tại phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh được sử dụng chủ yếu là: Dao châm he – ne, dao dịch thể, thuốc đặc trị, vật lý trị liệu,…

Không có sự thay đổi về chi phí, tất cả các khoản thu đều công khai minh bạch từng hạng mục theo đúng quy định Sở y tế.

Quyền riêng tư cá nhân của người bệnh luôn được tôn trọng hàng đầu, đảm bảo thông tin không bị tiết lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

Cam kết mang đến những quyền lợi khi đi khám bệnh cơ xương khớp tại Quận Bình Thạnh tối ưu và thiết thực nhất cho bệnh nhân.

Với những chia sẻ về phòng khám cơ xương khớp Quận Bình Thạnh khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi trong nội dung bài viết trên đây, hi vọng bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia phòng khám TPHCM tư vấn miễn phí.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ