Phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM

423

Khám thai định kỳ là cách để thai phụ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Đồng thời kiểm tra sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn có bình thường hay không. Tuy nhiên, không phải khám thai ở cơ sở nào cũng đạt được kết quả chính xác. Một số trường hợp khám ở những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ bảo thai nhi phát triển không bình thường. Nhưng khi đến cơ sở khác khám thì lại thấy bình thường. Vậy phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM là phòng khám nào?

Địa chỉ phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Khi có dấu hiệu mang thai, nhiều chị em luôn mong muốn tìm được một địa chỉ khám thai tốt. Bởi vì nếu khám và siêu âm thai ở những địa chỉ không uy tín, không đúng quy trình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và không có kết quả chính xác nhất.

Nếu chị em đang sống trên địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến bệnh viện Nổi Tiếng để khám thai. Đây là một trong những địa chỉ phụ sản lớn, uy tín tại TPHCM.

Tuy nhiên, đây là bệnh viện công lập. Nên thai phụ khó sắp xếp thời gian hành chính cũng như phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt khám.

Vì thế, nếu muốn tiết kiệm thời gian mà thăm khám có kết quả tốt. Thì thai phụ có thể đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để khám thai. Đây cũng là một địa chỉ khám thai nhanh, hiệu quả và chuẩn xác nhất tại TPHCM.

phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM
Phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM!

Tổng quan về phòng khám đa khoa TPHCM

Vì sao phòng khám đa khoa TPHCM được xem là phòng khám uy tín và tốt nhất tại TPHCM hiện nay? Sở dĩ phòng khám luôn được chị em tin tưởng lựa chọn. Là vì phòng khám luôn đáp ứng mong muốn của thai phụ về hệ thống trang thiết bị, máy móc, đội ngũ bác sĩ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cụ thể như sau:

 • Được cấp phép hoạt động: Phòng khám TPHCM đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Nên thai phụ có thể yên tâm về quyền lợi của mình.
 • Cơ sở vật chất: Phòng khám có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nhất là hệ thống buồng phòng rất tiện nghi. Phòng khám là một môi trường siêu âm thai tốt cho chị em.
 • Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo kiến thức bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững chắc sẽ trực tiếp khám thai cho chị em, đảm bảo có kết quả chính xác.
 • Phương pháp siêu âm tiên tiến: Phòng khám áp dụng các công nghệ, kỹ thuật siêu âm tiên tiến. Nhằm phát hiện dị tật của thai nhi trong những giai đoạn đầu thai kỳ.
 • Chi phí khám thai hợp lý: Các khoản chi phí thăm khám thai đều được niêm yết, minh bạch và hợp lý. Chi phí khám thai sẽ không quá cao nên thai phụ có thể yên tâm.

==> Xem ngay : Địa chỉ khám thai ở đâu tốt nhất TPHCM?

Khi khám thai tại đây các bác sĩ sẽ sử dụng sử dụng máy siêu âm màu để tiến hành thăm khám thai, giúp chị em có thể thấy được những hình ảnh chân thật, rõ nét.

Phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM Q1
Phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM – Phòng khám đa khoa TPHCM!

Lợi ích của việc khám thai

Các chuyên gia cho biết, khám thai định kỳ trong giai đoạn mang thai là việc làm cần thiết đối với mỗi thai phụ. Vì nó có lợi cho sức khỏe của mẹ và con.

Trong quá trình mang thai, chị em cũng cần được tư vấn những thông tin, hiểu biết về chế độ dinh dưỡng, lao động và nghỉ ngơi, tiêm phòng uốn ván,… Để có được những thông tin này thì chị em cần phải khám thai định kỳ. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp cụ thể .

Tùy vào độ tuổi thai, mỗi lần khám thai sẽ đạt được những mục tiêu sau đây:

 • Khám thai lần đầu: Xác định có thai và đánh giá các yếu tố nguy cơ.
 • Khám thai lần hai: Kiểm tra sự phát triển của thai nhi, phát triển các yếu tố bệnh lý.
 • Khám thai lần ba: Dự kiến ngày sinh.

Do đó, khám thai định kỳ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe của người mẹ và thai nhi. Phát hiện các yếu tố nguy cơ và có biện pháp xử lí kịp thời. Qua đó giúp thai phụ ngăn chặn các yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con.

Trên đây là những thông tin về phòng khám thai uy tín và tốt nhất tại TPHCM? Nếu muốn biết thêm vấn đề gì về việc khám thai thì chị em có thể liên hệ với chúng tôi thông qua bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ website phòng khám TPHCM : #

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

 Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/ 

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ