Phụ nữ lên đỉnh xuất gì? Tâm sự chuyện thầm kín

190

Như chúng ta đã biết, đàn ông khi lên đỉnh thì có hiện tượng xuất tinh, vậy còn phụ nữ lên đỉnh xuất gì? Đây là một vấn đề thu hút cũng như gây nhiều tranh cãi đối với mọi người vì có nhiều ý kiến nhận định về việc xuất tinh khi phụ nữ lên đỉnh. Để giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chuyên gia tình dục tại Phòng khám Đa khoa TPHCM và sau đây là câu trả lời cho vấn đề trên.

phu-nu-len-dinh-xuat-gi-1
Phụ nữ lên đỉnh xuất gì? Tâm sự chuyện thầm kín

Phụ nữ lên đỉnh xuất ra cái gì?

Phụ nữ đạt khoái cảm tình dục có thể lên đỉnh, nhưng để biết phụ nữ lên đỉnh xuất gì? Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về vấn đề này để tránh việc nhầm lẫn giữa dịch tiết âm đạo ( huyết trắng) và chất dịch được tiết ra khi phụ nữ đã chạm đến đỉnh thăng hoa.

Có hiện tượng xuất tinh khi lên đỉnh ở nữ giới không?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia tình dục tại Phòng khám Đa khoa TPHCM, nếu nam giới có hiện tượng xuất tinh khi lên đỉnh, thì phụ nữ cũng có tình trạng tương tự khi đạt cực khoái mãnh liệt.

Thậm chí, có những trường hợp cho rằng phụ nữ lên đỉnh thì xuất gì không khác biệt so với nam giới, chất dịch xuất ra có thể bắn thành từng tia hoặc như rỉ nước.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng như thực tế cũng chứng minh được rằng phụ nữ lên đỉnh có ra nước, hay còn gọi là xuất tinh ở nữ. Do đó, người phụ nữ khi đạt cực khoái cũng sẽ có hiện tượng xuất tinh, nhưng để biết xuất ra chất gì thì chị em hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ từ chuyên gia của Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Vậy khi phụ nữ lên đỉnh xuất gì?

Khi lên đỉnh, cả nam giới và nữ giới đều xuất tinh, với nam giới thì chúng ta có thể dễ dàng biết được chất dịch mà họ xuất ra trong lúc đạt khoái cảm chính là tinh dịch và enzyme, một chất dịch màu trắng đục, hơi dính tay và có mùi đặc trưng ở từng người.

phu-nu-len-dinh-xuat-gi
Phụ nữ lên đỉnh xuất gì? Tâm sự chuyện thầm kín

Trường hợp xuất tinh ở phụ nữ, dịch nước chảy ra khi lên đỉnh cũng trông giống như tinh dịch ở nam giới nhưng không có tinh trùng. Phụ nữ lên đỉnh tiết ra chất gì chính là dịch xuất ra giống như nước, không trơn như dịch tiết âm đạo và đi ngang qua niệu đạo trước khi xuất ra ngoài.

Chất dịch xuất ra chỉ có duy nhất tác dụng tạo ra khoái cảm tình dục, nhưng cảm giác vượt xa những cái cực khoái khác. Khi đó, người phụ nữ có cảm giác phê pha lên đến 9 tầng mây, tay chân rũ rượi và cảm giác toàn thân bất động trong khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, rất ít chị em có khả năng xuất tinh và sự thật là nó cũng không diễn ra thường xuyên trong khi quan hệ. Hầu như tỷ lệ này rất ít, chỉ khoảng 10% và thậm chí có những chị em phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái và xuất tinh khi quan hệ.

Ngoài ra, tùy thuộc vào những cơ địa từng người mà lượng dịch tiết ra có đặc tính, số lượng ít nhiều hoặc mùi đặc trứng sẽ không giống nhau. Có những chị em nhầm lẫn giữa chất dịch tiết ra với nước tiểu khi mình xuất tinh đạt cực khoái khiến họ cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng trước bạn tình.

Trên thực thế, chất dịch này không phải là nước tiểu như nhiều chị em vẫn lầm tưởng. Vì thế, nếu được kích thích lên đến trạng thái hưng phấn rơn người hay những thời điểm ít ỏi của việc đạt cực khoái khiến bạn gái xuất tinh thì điều này là hoàn toàn bình thường, đừng quá lo lắng và xấu hổ vì nó.

phu-nu-len-dinh-xuat-gi-2
Phụ nữ lên đỉnh xuất gì? Tâm sự chuyện thầm kín

Cách để phụ nữ đạt khoái cảm và lên đỉnh khi “ yêu”

Các chuyên gia bật mí, hầu hết nữ giới xuất tinh khi được kích thích tại điểm G, đây là những vị trí nhạy cảm mà các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh khi nam giới tấn công.

– Kích thích điểm G bằng lưỡi: Hãy để màn dạo đầu chạm đến cảm xúc bằng cách quan hệ bằng miệng và kích thích những vùng nhạy cảm bằng lưỡi. Nàng sẽ dễ thăng hoa hơn khi được cánh mày râu bắt đầu đầy ngọt ngào.

– Dùng tay để kích thích điểm G: Được kích thích, điểm G sẽ căng phồng và bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo, nữ giới nhanh chóng cảm nhận được khoái cảm, cơ thể người phụ nữ có xu hướng ưỡn cong lên, đồng thời phối hợp nhịp nhàng với nhịp độ của bạn tình.

Khi nữ giới được kích thích đủ độ và đúng chỗ, cùng với tâm lý thoải mái sẽ dễ dàng đạt đến sự cực khoái và nàng sẽ lên đỉnh xuất tinh gì nhiều lần trong giao hợp.

Những chia sẻ của chuyên gia về thắc mắc phụ nữ lên đỉnh xuất gì trên đây, hy vọng giúp bạn đọc giải quyết được vấn đề cũng như trang bị thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn điều gì cần tư vấn, hãy nhanh chóng nhấp vào khung chat dưới đây để sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa TPHCM.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ