Nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe

7771

Quay tay hay còn gọi là “thủ dâm” không xấu, nó chỉ xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe khi phái mạnh lạm dụng việc quay tay quá nhiều. Vậy nam giới nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe
Nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe?

Nam giới nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần là tốt?

Quay tay là gì?

Quay tay là hành động dùng tay kích thích lên bộ phận sinh dục để đạt được khoái cảm mà nam giới mong muốn, việc quay tay có thể thực hiện một mình hoặc với đối phương.

Trên thực tế, các chuyên gia y tế và tâm lý đều cho rằng quay tay ( thủ dâm) là một thói quen lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới.

Khi “ quay tay” một mình bạn sẽ dần hiểu rõ hơn về cách làm tình để có thể nâng cao chất lượng “ cuộc yêu”, đem lại sự hưng phấn và thăng hoa trọn vẹn.

Nếu việc quay tay không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt tình dục hoặc không khiến bạn bỏ lỡ công việc hay hạn chế thân mật với bạn tình thì không có lý do gì để bạn phải bỏ “ thói quen” này.

Các chuyên gia cũng cho biết, thủ dâm chỉ trở thành bệnh lý khi nó làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục, làm suy giảm khả năng ham muốn của bạn trước bạn tình.

Thủ dâm quá nhiều có thể hạn chế sự tương tác của nam giới đối với các mối quan hệ xung quan hệ hoặc bạn sẽ thực hiện “ quay tay” ở nơi công cộng, gây ra tổn thương đến bản thân.

Vì vậy, khi việc quay tay (thủ dâm) xuất hiện liên tục trong suy nghĩ của bạn và trở thành điều không thể thiếu với bạn thì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn bị nghiện thủ dâm.

Điều này có thể làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn, lúc này bạn nên tìm đến chuyên gia để được hướng dẫn khắc phục kịp thời.

Nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe
Nam giới nên quay từ từ 1 -2 lần mỗi tuần.

Tần suất quay tay bao nhiêu lần một tuần là tốt?

Cũng giống như nhiều hoạt động của con người, quay tay cần được thực hiện điều độ và không quá lạm dụng. Thông thường, quay tay ( thủ dâm ) 1 đến 2 lần mỗi tuần là vừa với nam giới.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để biết quay tay bao nhiêu lần là tốt là khi thủ dâm, bạn không thấy mệt mỏi hoặc không ảnh hưởng đến chất lượng học tập, năng suất làm việc thì là ổn.

Ngược lại, nếu chỉ thủ dâm 1 lần/ 1 tuần hoặc thậm chí 1/1 tháng mà sau mỗi khi “ tự sướng”, nam giới cảm thấy sức khỏe sa sút. Nam giới không đảm bảo được chất lượng học tập và hiệu quả công việc thì không nên duy trì thói quen này.

Ngoài ra, tần suất nam giới nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần là tốt còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe mỗi người, nên để xác định số lần quay tay của nam giới được đánh giá lành mạnh là không thể.

Một số nghiên cứu y khoa cũng cho thấy, tần suất quay tay ở nam giới sẽ có sự biến đổi theo độ tuổi: Cụ thể như đối với nam giới dưới 30 tuổi thì tần suất quay tay thích hợp là 2 -3 lần/ tuần; nam giới từ 30 -15 tuổi: 1 -2 lần/ 1 tuần.

Trên 45 tuổi thì nam giới không nên quay tay, điều này có thể ảnh hưởng đến ham muốn và chức năng sinh lý của nam giới.

Nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe
“Quay tay” là hành động lành mạnh và bình thường.

Độ tuổi nào nên bắt đầu “ quay tay” và thời gian kéo dài bao lâu là đủ

Độ tuổi nào thì nên bắt đầu chuyện “ quay tay”

Thực tế, không có khuyến cáo hay xác định cụ thể nào về độ tuổi “ quay tay”. Trung bình, hành động quay tay thường bắt đầu ở độ tuổi 12 -15 tuổi ở cả nam và nữ.

Nhưng vẫn có những trường hợp nam, nữ bắt đầu hành động “ quay tay” sớm hơn hoặc một số trường hợp khác lại muộn hơn do đạt tuổi trưởng thành muộn.

Thời gian “ quay tay” kéo dài trong bao lâu là đủ?

Khi tự mình quay tay, cơ thể nam giới bị kích thích rất nhiều, đặc biệt là các dây thần kinh cảm giác sẽ tích cực hoạt động để tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục. Vì vậy, nam giới cần lưu ý đến thời gian thủ dâm để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động cơ thể.

Cánh mày râu dưới 30 tuổi có thể duy trì khoảng thời gian quay tay trong khoảng 30 phút, tính từ lúc bắt đầu các động tác vuốt ve, kích thích cậu nhỏ cho tới khi thực sự nhập cuộc và kết thúc.

Trên độ tuổi 30 thì nam giới chỉ duy trì tất cả các thao tác vuốt ve, nhập cuộc đến khi kết thúc trong khoảng 15 -20 phút.

“ Quay tay” là một giải pháp tuyệt vời để bạn hiểu hơn về tình dục và đây là điều hoàn toàn bình thường trong việc cải thiện sinh lý và tinh thần nên nam giới không cần phải lo ngại và xấu hổ về việc này.

Bên cạnh việc “ quay tay” điều độ, hợp lý thì nam giới cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao, tạo lập các mối quan hệ xung quanh để hạn chế sự quan tâm và lo lắng đến việc “ tự sướng”.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe, các bạn có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

LI

 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ