Bảng giá soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2018

1004

Trên thực tế, vì e ngại chi phí soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền mà nhiều chị em đã trì hoãn việc thời gian thăm khám và chữa bệnh tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Dẫn đến hệ quả là bệnh phát hiện muộn, việc điều trị khó khăn và tốn chi phí hơn so với khi bệnh ở giai đoạn nhẹ.

Tin cập nhật: Đánh giá phòng khám đa khoa TPHCM

Bảng giá soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2018
Bảng giá soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2018?

Những đối tượng nào cần thực hiện soi cổ tử cung

< Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền > Soi cổ tử cung là một trong những kiểm tra quan trọng để khám, kiểm tra và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, ung thư âm đạo,…và phát hiện mụn có sinh dục, sùi mào gà.

Đây là một trong những bước cần thiết trong khám phụ khoa, nhờ hình ảnh thu thập được khi soi tử cung giúp người bệnh phát hiện, có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị kịp thời những ảnh hưởng do các bệnh lý ở bộ phận sinh dục.

– Thông thường, soi cổ tử cung được tiến hành khi xét nghiệm Pap ( xét nghiệm tế bào cổ tử cung) hiển thị kết quả bất thường.

– Nữ giới có biểu hiện bị viêm cổ tử cung, viêm nhiễm các cơ quan bên trong bộ phận sinh dục cũng cần thực hiện soi cổ tử cung để phát hiện nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý.

– Chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện sàng lọc và tầm soát ung thư cổ tử cung, soi cổ tử cung để phát hiện viêm nhiễm.

Quy trình soi cổ tử cung an toàn nhất

Soi cổ tử cung có thể tiến hành cùng lúc bằng mắt thường và thiết bị y tế chuyên dụng theo quy trình an toàn như sau:

Bảng giá soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2018
Phụ nữ có dấu hiệu viêm nhiễm bộ phận sinh dục nên thực hiện soi cổ tử cung.
  • Soi cổ tử cung bằng mắt thường

Chị em nằm tư thế để khám phụ khoa, bác sĩ lần lượt kiểm tra âm đạo, cổ tử cung, dịch tiết âm đạo, dịch tiết tại cổ tử cung để đưa ra đánh giá sơ bộ. Bác sĩ sẽ dùng dung dịch axit acetic 3% bôi lên cổ tử cung để kiểm tra kết quả âm tính hay dương tính với viêm nhiễm phụ khoa.

Khi có những nghi ngờ hay dấu hiệu của bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ làm thêm một số xét nghiệm cần thiết và tư vấn người bệnh phương pháp xử lý để điều trị sớm tránh gây biến chứng.

  • Soi cổ tử cung bằng máy soi chuyên dụng

Máy dùng để soi cổ tử cung có cấu trúc đơn giản, có khả năng phóng lớn hình ảnh để hiển thị ra các màn hình kết nối như tivi, máy vi tính để lưu lại hình ảnh và giúp bệnh nhân thuận tiện theo dõi.

Bước 1: Bác sĩ dùng mỏ vịt để mở rộng cổ tử cung, sau đó hướng máy soi vào và tiến hành quan sát âm đạo, âm hộ và cổ tử cung.

Trên thực tế, vì e ngại chi phí soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền mà nhiều chị em đã trì hoãn việc thời gian thăm khám và chữa bệnh tại những cơ sở y tế chuyên khoa. : Bác sĩ sẽ bôi dung dịch axit acetic 3% và lugol 10% lên cổ tử cung, được biết, điều này sẽ giúp các bất thường thể hiện rõ ràng hơn, quan sát dễ hơn và việc phát hiện bệnh cũng hiệu quả hơn.

Bước 3: Tiến hành soi tử cung và một số vị trí khá để kiểm tra hiện trạng của chúng và kịp thời phát hiện bất thường nếu có.

Bước 4: Phân tích kết quả, trao đổi kết quả và bệnh lý cho chị em.

Bảng giá soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2018
Chi phí soi cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp và địa chỉ thực hiện.

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chuyên gia tại Đa khoa TPHCM cho biết, mức giá khi soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền không thể giải đáp bằng một con số cụ thể. Vì mỗi trường hợp sẽ có những yêu cầu cũng như yếu tố chi phối làm ảnh hưởng đến giá tiền như:

Phương pháp tiến hành soi cổ tử cung

Nữ giới chỉ thực hiện soi cổ tử cung bằng mắt thường thì chắc chắn mức phí sẽ thấp hơn so với máy soi. Nhược điểm của phương pháp này là có độ nhạy và đặc hiệu không cao, kết quả chuẩn đoán chính xác có thể không đạt được tuyệt đối.

Khi tiến hành bằng máy soi hiện đại, độ chính xác cao, nhanh chóng, hình ảnh cụ thể giúp đưa ra hướng điều trị chính xác và an toàn. Do đó, chi phí sẽ cao hơn một chút so với phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, trên thực tế thì mức chênh lệch giữa 2 hình thức soi cổ tử cung này không có sự đáng kể, chị em nên cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Cơ sở thực hiện soi cổ tử cung

Chi phí soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đơn vị  y tế là cơ sở y tế thực hiện uy tín, nổi tiếng với máy móc nhập khẩu nước ngoài, đầy đủ tiện nghi như Đa khoa TPHCM sẽ có mức giá cao hơn các địa chỉ thông thường. Nhưng kết quả sẽ được đảm bảo, thực hiện nhanh chóng và được bác sĩ tư vấn tận tình các phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Trên đây là chia sẻ của chuyên gia về vấn đề soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, hi vọng chị em có thêm kiến thức hữu ích cho mình. Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp hãy nhanh chóng nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0287.300.9718

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ