Thai 3 tháng phá bằng cách nào

245

Thai 3 tháng phá bằng cách nào là câu hỏi của rất nhiều chị em gửi về cho phòng khám. Khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Tâm lý chị em là muốn phá thai thật kín đáo, và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 3 tháng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thai 3 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, khi chị em mang thai 3 tháng tuổi (12 tuần) thì đây là giai đoạn thai nhi đang được hình thành và phát triển. Trong giai đoạn này, kích thước cơ thể thai nhi đã phát triển tương tự như trái mận nhỏ.

Vậy thai 3 tháng phá bằng cách nào đây? Trong giai đoạn thai nhi 3 tháng tuổi, chúng ta có thể áp dụng những phương pháp phá thai sau đây:

Hút thai

Đây là thủ thuật phá thai áp dụng dụng cụ hút để đưa thai ra ngoài. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp hút thai được thực hiện từ 5 – 10 phút. Sau khi chị em được bác sĩ kiểm tra sức khỏe và tiến hành tiểu phẩu. Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng. Do đó, nếu có nhu cầu phá thai hãy đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo sức khỏe.

Phương pháp này có hiệu quả lên đến 98%. Tuy nhiên, sau 2 tuần kể từ ngày phá thai, chị em nên tái khám để kiểm tra sức khỏe và chắc chắn rằng ca phá thai đã thành công.

Nạo thai

 Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dụng cụ y tế nong cổ tử cung. Sau đó tiến hành nạo và đưa thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi có ý định đình chỉ thai kỳ. Chị em nên thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng để được làm đúng quy trình và không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Thai 3 tháng phá bằng cách nào
Thai 3 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất? LH : 0838 778 555.

Phá thai 3 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa TPHCM

Để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn 3 tháng tuổi  và hiệu quả. Hãy đến cơ sở y tế hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được thăm khám, xác định tuổi thai và có phương pháp phá thai phù hợp.

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ phá thai uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tay nghề vững có nhiều năm kinh nghiệm. Máy móc trang thiết bị luôn được đồng bộ nhằm hỗ trợ cho quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Phòng khám luôn áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội của những phương pháp phá thai an toàn. Các bác sĩ sẽ giúp chị em đình chỉ thai kỳ một cách hiệu quả nhất. Mọi thông tin cá nhân và hồ sợ bệnh án của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối, chị em có thể yên tâm về vấn đề này.

Trên đây là một số thông tin về thai 3 tháng phá bằng cách nào? cũng như nơi phá thai an toàn. Nếu chị em có thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

Thai 3 tháng phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả
Thai 3 tháng phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả? Tư vấn miễn phí : 0838 778 555.

Phòng khám đa khoa TPHCM

ĐC: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Số ĐT : 0838 778 555

Website :  / benhvienphathai.vn

Bài viết tham khảo thêm : Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ