Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

288

Phá thai an toàn cần phải lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp, cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, thai phụ cần phải chờ đến thời điểm thích hợp mới có thể đình chỉ thai được. Tức là thai nhi không quá nhỏ cũng không quá to. Vậy

thai 4 tháng tuổi có phá được không?

Có thể bạn quan tâm về: thai to phương pháp phá thai bằng Kovax

Mang thai 4 tháng tuổi có phá được không?

Phá thai là việc bất đắc dĩ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện sức khỏe để sinh con.

Phá thai là việc không được khuyến khích nhưng nếu không thể giữ lại đứa bé thì chị em nên tiến hành phá thai càng sớm càng tốt. Bởi nếu phá thai khi thai đã lớn thì dễ xảy ra nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản hơn.

Thai 4 tháng tuổi có phá được không ?

Khi thai 4 tháng tuổi là thai đã phát triển đáng kể về chiều cao cũng như trọng lượng. Phần chân của thai đã phát triển nhiều hơn và đôi mắt đã có sự dịch chuyển về phía trước. Việc phá thai lúc này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học, thai 4 tháng tuổi vẫn có thể phá được. Trường hợp này cần phải phá thai bằng phương pháp ngoại khoa nên thai phụ hãy lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện phá thai an toàn.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

Đối với thai 4 tháng tuổi có thể áp dụng phương pháp kovax để phá thai. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng đối với những thai có kích thước lớn.

Để thực hiện phá thai an toàn thì thai phụ phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

– Được thực hiện tại cơ sở y tế lớn hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín.

– Dược thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

– Cơ sở y tế có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại – hỗ trợ phá thai an toàn.

Xem thêm: Phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không ?

Đình chỉ thai bằng phương pháp kovax giống như quá trình sinh trưởng, nên không thể tránh khỏi những cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, các bác sĩ có thể khắc phục tình trạng đau đớn này bằng việc gây tê màng cứng. Toàn bộ quá trình này được xem như việc chị em thực hiện sinh nở bình thường.

Để tránh biến chứng cần phải phá thai 4 tháng tuổi tại cơ sở y tế uy tín

Sau khi phá thai bằng phương pháp kovax, chị em sẽ gặp phải tình trạng đua bụng và xuất huyết ở vùng kín, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 10-15 ngày.

Nếu thai phụ đang sống trên địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để phá thai bằng phương pháp kovax. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy vì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp thai phụ phá thai an toàn và hiệu quả.

==> Tìm hiểu về chi phí phá thai an toàn không đau tại TPHCM.

Nếu phá thai ở những địa chỉ kém chất lượng có sao không?

Trong những trường hợp chị em vì e ngại, vội vàng lựa chọn những cơ sở y tế không chuyên khoa có thể dẫn đến nhiều biến chứng như:

– Băng huyết, rong huyết, một số trường hợp không cầm được.

– Thai chết lưu, thai phát triển dị tật.

– Thai phụ đau bụng kéo dài, ớn lạnh, sót thai, sót nhau.

– Nhiễm trùng tử cung, chảy máu tử cung, thủng tử cung, vô sinh.

– Máu tràn vào ổ bụng, gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Do đó, thai phụ cần hết sức bình tĩnh, không nên vội vàng trong quyết định hoặc e ngại mức phí cao, mà đến những cơ sở không uy tín thực hiện bỏ thai.

Trên đây là những thông tin về thai 4 tháng tuổi có phá được không? Nếu còn thắc mắc thì các bạn có thể truy cập website phòng khám TPHCM để được bác sĩ hướng dẫn thêm chi tiết.

Website : http:///

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ