Tư Vấn Bệnh Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh lành tính nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những hậu quả khôn lường. Đối với những chị em phụ nữ quá bận rộn, không có thời gian để đến cơ sở y tế thì việc tìm đến các bác sĩ tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho chị em.

tu-van-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-2-min
Tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thế nào là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào nằm bên trong ống cổ tử cung bị phát triển quá mức ra bên ngoài, vi khuẩn có hại tấn công và gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 4 cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao tương ứng với mức độ nguy hiểm càng cao.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Vùng diện tích bị viêm lộ tuyến chiếm dưới 1/3 cổ tử cung, bệnh mới đang hình thành nên các dấu hiệu của viêm nhiễm chưa rõ rệt để nhận biết. Khí hư ra nhiều, có màu lạ và mùi hôi, ngứa vùng kín… là những dấu hiệu ban đầu để người bệnh phỏng đoán bệnh viêm lộ tuyến.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: Vùng diện tích viêm nhiễm khoảng từ 1/2 đến 2/3 diện tích cổ tử cung bị viêm nhiễm, ở giai đoạn này các biểu hiện bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và dễ dàng nhận biết hơn qua các bác sĩ tư vấn bệnh viêm lộ tuyến. Ngoài ra còn kèm theo đau rát và chảy máu âm đạo khi quan hệ tình dục.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Hơn 2/3 diện tích vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm. Các triệu chứng của bệnh biểu hiện rõ ràng, thậm chí còn trở nên nghiêm trọng hơn khi hiện tượng xuất huyết âm đạo xuất hiện thường xuyên, đau rát khi quan hệ tình dục, khí hư biến đổi ngày càng nghiêm trọng.

tu-van-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-min
Tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đâu là địa chỉ tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả đáng tin cậy?

Đa khoa TPHCM được đánh giá là một trong những phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực phụ khoa ở Quận 1 chất lượng và được nhiều người bệnh tin tưởng đánh giá cao về dịch vụ y tế.

Để hỗ trợ các chị em quá bận rộn với công việc cũng như trong sinh hoạt gia đình, phòng khám đã lập ra hệ thống tư vấn dành riêng cho bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với kênh thông tin này, chị em có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu và được cung cấp các thông tin đúng đắn, sẽ nhanh chóng xóa bỏ được mặc cảm tâm lý, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chị em có thể liên hệ hệ thống tư vấn online Phòng khám Đa khoa TPHCM để tìm hiểu và tiến hành điều trị viêm lộ tuyến bằng công nghệ Dao Leep hiện đại. Phòng khám là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong ứng hệ công nghệ thông tin – hệ thống tư vấn trực tuyến vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là phái nữ.

Dù ở trung tâm thành phố hay nông thôn hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, chị em phụ nữ đều có thể liên hệ đến phòng khám TPHCM để tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chuẩn xác, tiết kiệm thời gian và cũng không phải cực nhọc để di chuyển đến bệnh viện nếu trường hợp không cần thiết.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trực tuyến miễn phí Phòng khám Đa khoa TPHCM còn được nhiều chị em lựa chọn là bởi những ưu điểm sau:

• Trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư và nâng cao trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu thăm khám online bên cạnh khám, chữa bệnh trực tiếp tại phòng khám.

Hệ thống đường truyền, các máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Anh, Ý, Nhật, Hàn Quốc,… sẽ mang đến cho người bệnh kết quả chuẩn đoán và điều trị tốt nhất.

• Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Y bác sĩ tại Đa khoa TPHCM đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng hoạt động tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Đây là điều đã giúp Đa khoa TPHCM trở thành phòng khám chuyên khoa ở Quận 1 tốt nhất theo đánh giá của người bệnh.

Với kinh nghiệm làm việc cùng đạo đức nghề nghiệp tốt, y bác sĩ sẽ dành cho người bệnh những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân thông qua các cuộc trò chuyện, giao lưu giữa hai bên.

tu-van-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1-min
Tư vấn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Quy trình khám, chữa bệnh nhanh chóng.

Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh có cơ hội khám chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất mà không phải mất thời gian vào việc làm thủ tục hay xếp hàng chờ lấy số thứ tự, phòng khám đã tối ưu bằng cách đặt lịch hẹn thăm khám online, trực tuyến, không cần đến phòng khám.

Thời gian linh hoạt, tư vấn 24/24 mỗi ngày, kể cả ngày lễ sẽ giúp giải quyết nỗi lo cho những người bệnh không có thời gian hoặc điều kiện thăm khám trong khung giờ hành chính.

• Chế độ bảo mật thông tin an toàn.

Hồ sơ cá nhân, thông tin người bệnh được lưu trữ một cách khoa học và bảo mật nhằm hạn chế tối đa tình trạng thông tin người bệnh bị rò rỉ ra bên ngoài. Cuộc trò chuyện chỉ có bác sĩ và bạn, vì thế hãy thả lỏng cơ thể và chia sẻ thật tâm những vấn đề khiến bạn lo lắng cùng bác sĩ để tìm ra phương án xử lý tốt nhất.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện sớm và xử lý kịp thời có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thiên chức làm mẹ sau này. Do đó, khi chị em có những bất thường hãy nhanh chóng tìm đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên gia để tìm ra biện pháp xử lý đúng đắn.