Uống Thuốc Phá Thai Bao Lâu Thì Ra Máu Hoàn Toàn?

240

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu ? Khi nào thì kết thúc việc ra máu? Triệu chứng cần lưu ý hay biến chứng thường xảy ra là gì? Phá thai bằng thuốc Bao lâu thì không ra máu nữa. Các thắc mắc này thường được chị em hỏi trong diễn đàn. Sau khi tổng hợp các câu hỏi của chị em tôi đã soạn thảo bài viết này mong rằng chị em có thêm kiến thức không phải hoang mang lo lắng nữa.

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu
                                          Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu

Giải đáp uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu:

– Viên uống phá thai lần 1 ( rất hiếm khi ra máu):

Khi xét nghiệm lâm sàng xong làm rõ thể trạng của thai phụ và và thai nhi. Nếu thai nhi đã làm tổ ở tử cung và sức khỏe thai phụ đủ điều kiện thì sẽ thực hiện việc đình chỉ thai kỳ bằng thuốc.

Ở lần dùng thuốc đầu tiên thì khả năng ra máu rất hiếm khi xuất hiện. Vì lúc này thuốc chỉ làm nhiệm vụ tách thai nhi ra lớp mô ở tử cung. Không có nhiệm vụ trục thai nên máu sẽ không xuất hiện. Đối với 1 số trường hợp đặc biệt thì máu có ra nhưng rất ít chị em không nên lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường. Do đó, uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu thường không xuất hiện trong giai đoạn này.

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu
          Giải đáp => Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu

– Uống thuốc lần 2 thì mới bắt đầu có dấu hiệu ra máu:

Thuốc uống lần 2 kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.Vì vậy ở lần 2 uống thuốc máu sẽ xuất hiện thường thì kéo dài tầm 14 đến 15 ngày tức 2 tuần. 5 ngày đầu tiên máu sẽ ra nhiều có khi chảy ra như hiện tượng rong kinh. Những ngày đầu máu có thể sẽ ra nhiều nên các bạn không phải lo lắng quá. Máu sẽ ít chảy dần theo từng ngày đến ngày 14 15 thì sẽ hết hẳn.

Dấu hiệu nhận biết phá thai thành công là máu ra màu đỏ tươi hoặc đỏ thẩm có vón thành cục. Hiện tượng máu vón cục chảy ra cũng làm chị em hoang mang nhưng điều này thật chất là một dấu hiệu của hiện tượng phá thai bằng thuốc thành công – uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu hoàn toàn. Vì vậy sau khi đọc bài viết này mong rằng chị em sẽ không còn hoang mang nữa.

Bài viết tham khảo : Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM.

Lưu ý:

Nếu máu ở vùng kín chảy ra nhiều trong 1 khoảng thời gian dài, Có màu đen đậm kèm theo triệu chứng đau bụng kinh thành từng cơn, sốt , mệt mỏi thì chị em nên nhanh chóng đến phòng khám để kiểm tra lại. Bởi đây thường là dấu hiệu không an toàn khả năng sót thai, nhau thai rất cao. Tình trạng này để lâu sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ sau này. Nếu biến chứng này xảy ra chỉ có thể áp dụng thủ thuật khác để loại bỏ thai lưu hay nhau thai ra ngoài. Khi quyết định dùng phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc chắc chắn bác sĩ cũng đã cho các bạn biết khả năng thành công chiếm khoảng 90% nên rủi ro là không thể tránh khỏi 100%.

Việc uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu tùy vào cơ địa của mỗi chị em. Không có số thời gian chuẩn xác, khi phá thai tốt nhất là theo chỉ định của bác sĩ. Có bác sĩ theo dõi sức khỏe bạn có thể yên tâm hơn. Ở phòng khám thai TPHCM sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tin tại hcm đã được thành lập lâu năm. Được sở y tế cấp phép và thường xuyên kiểm tra chất lượng phòng khám định kỳ mỗi năm.

Chị em có thể tham khảo thêm qua website: #

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ