TOP địa chỉ xét nghiệm HIV ở Quận 2 lấy kết quả nhanh nhất

HIV vốn dĩ là căn bệnh nhạy cảm nhưng không vì thế mà nhu cầu xét nghiệm HIV tại Quận 2 – một trong những nơi có nhiều tệ nạn nhất – giảm xuống. Khá nhiều người có biểu hiện của bệnh đang không biết nên chọn nơi nào để thực hiện xét nghiệm. Dưới đây là 5 địa điểm uy tín nhất khu vực này bạn có thể tham khảo.

Xét nghiệm HIV ở Quận 2 nên đến đâu uy tín nhất ?

Tìm kiếm đến nỗi vất vả nhằm kiểm tra cơ thể đã nhiễm HIV hay chưa, các chuyên gia y tế đã chia sẻ thông tin cho những ai chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu tại TPHCM và chi phí rẻ cho bệnh nhân.

Đồng thời hướng dẫn địa chỉ đường đi cụ thể, tránh mọi người đến nhầm một vài cơ sở tư nhân kém chất lượng, gây ảnh hưởng kết quả khi test combo.

Bệnh viện Quận 2 hỗ trợ xét nghiệm HIV

Bệnh viện Quận 2 được thành lập từ năm 2008 với sứ mệnh phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi này và các vùng lân cận. Hiện nay, số lượng dịch vụ y tế bệnh viện đang cung cấp lên tới khoảng 60 dịch vụ, đặc biệt phát triển về dịch vụ hồi sức cấp cứu, khoa ngoại, khoa sản và phòng mổ.

Bên cạnh đó, bệnh viện liên tục cải tiến và phát triển trong việc áp dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh, giúp bệnh nhân được hưởng các công nghệ khám chữa hiện đại nhất.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, bệnh viện Quận 2 đã thành lập thêm khoa khám bệnh ngoại trú, đáp ứng yêu cầu của số lượng lớn bệnh nhân, trong đó bao gồm các chuyên khoa và việc khám sức khỏe tại các đơn vị.

Ngoài những dịch vụ trên, bạn cũng có thể đăng ký thực hiện xét nghiệm HIV tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, chắc chắn đội ngũ bác sẽ có những chẩn đoán chính xác và cho bạn những tư vấn phù hợp nhất. Đây chính là một trong những bệnh viện xét nghiệm HIV combo ở Quận 2 uy tín nhất mà bạn nên ghé qua.

Bệnh viện có địa chỉ tại: 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: Làm việc 24/24 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Xét nghiệm HIV nhanh tại Bệnh Viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Nói về top những bệnh viện tốt nhất ở Quận 2, không thể bỏ qua Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – cơ sở 2. Trong suốt thời gian hoạt động, bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đã đạt được nhiều thành tích trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến hiện nay, bệnh viện đang cung cấp khoảng 70 dịch vụ y tế khác nhau. Một số chuyên khoa bệnh viện đang phục vụ có thể kể đến: khoa Nội, khoa Ngoại, tai – mũi – họng, da liễu, khoa Sản, chấn thương chỉnh hình,…

Những xét nghiệm để chẩn đoán HIV vốn là những xét nghiệm rất đơn giản và dễ thực hiện. Do đó, hầu hết các cơ sở y tế đa khoa đều có thể thực hiện xét nghiệm này. Đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm HIV Ag/Ab Elisa tại Quận 2 mà bạn có thể cân nhắc khi muốn thực hiện phương pháp xét nghiệm Elisa.

Địa chỉ bệnh viện: 68 Đường Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai tới thứ Sáu, Sáng: 07h30 tới 11h30, Chiều: từ 13h00 tới 16h30

Câu trả lời phù hợp nhất cho “xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 2”

Được sáng lập bởi các bác sĩ người Việt Nam và Pháp, bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong số ít những bệnh viện ở Việt Nam được chứng nhận chuẩn quốc tế, bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại.

Đây là địa điểm khám chữa bệnh uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh và dĩ nhiên cũng là một địa chỉ xét nghiệm HIV ở Quận 2 bạn có thể yên tâm khi đến.

Bệnh viện có quy mô lên tới 200 giường bệnh, hơn 1000 lượt khám mỗi ngày, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với hơn 10 chuyên khoa khác nhau. Chính thức đi vào hoạt động tháng 10 năm 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đang hướng tới trở thành bệnh viện chuẩn Quốc tế hàng đầu không chỉ trong nước và cả khu vực.

Địa chỉ: 95/3 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Phúc An Khang

Được xây dựng với mục đích khám chữa bệnh cho cán bộ nhân viên của các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện Phúc An Khang cung cấp nhiều gói khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của mỗi nhân viên.

Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn. Rất nhiều công ty đã lựa chọn bệnh viện và là nơi khám sức khỏe, chữa bệnh cho nhân viên của mình.

Địa chỉ bệnh viện: 800 đường Đồng Văn Cống, phường Thanh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: làm việc 24/24, từ Thứ 2 tới Chủ Nhật

Phòng khám Family Medical Practice – Cơ sở 2 hỗ trợ test nhanh HIV

Là một trong top 5 địa điểm khám chữa bệnh uy tín ở Quận 2, Phòng Khám Family Medical Practice là phòng khám chất lượng cao, với tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân tốt. Phòng khám đã và đang cố gắng để có thể trở thành địa điểm cung cấp dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Phòng khám Family Medical Practice có nhiều cơ sở, tọa lạc tại nhiều địa điểm trung tâm trên khắp đất nước Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Phòng khám luôn cung cấp cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất, đạt tiêu chuẩn, với môi trường an toàn, chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 95 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: từ 8h tới 17h, Thứ 7: từ 8h30 tới 12h