Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn ở Quận 1

So với các phương pháp phá thai khác thì phá thai bằng thuốc an toàn hơn nhiều do không tác động trực tiếp vào tử cung người phụ nữ. Thế nhưng, để bảo toàn sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau thì thai phụ cần thực hiện phá thai bằng thuốc  tại cơ sở y tế chuyên khoa bởi bác sĩ có bề dày kinh nghiệm. Vậy đối với những chị em đang sinh sống tại khu vực Quận 1 thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1 uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1
Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1?

Địa chỉ phá thai Quận 1 bằng thuốc chị em có thể tin cậy

Giải thích theo phương diện y học từ bác sĩ phá thai ở quận 1: Phá thai bằng thuốc là phương pháp được thai phụ lựa chọn nhiều nhất khi có ý định bỏ thai và đáp ứng đầy đủ các điều kiện về phá thai bằng thuốc như: sức khỏe thai phụ tốt, thai nhi dưới 7 tuần tuổi

Bệnh viện phá thai quận 1 chia sẻ về phương pháp bỏ thai

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa, được hiểu là cách cho sảy thai tự nhiên dựa vào động dược học của thuốc phá thai.

Không phải ngẫu nhiên mà phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn mà đây là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai.

Lý do các bệnh viện, phòng khám và một số địa chỉ tư nhân cho rằng ưu điểm của phá thai bằng thuốc được chọn lựa từ các chị em ở quận 1 nói chung, và các nơi khác nói riêng:

– Tỉ lệ thành công của ca phá thai cao, lên đến 95% đối với những bào thai dưới 49 ngày tuổi.

– Nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng thấp do không sử dụng các phương pháp can thiệp ngoại khoa.

– Tiết kiệm chi phí, thực hiện phá thai bằng thuốc cũng kín đáo hơn so với các phương pháp khác.

– Quá trình sảy thai có tính nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý chị em

– Đảm bảo an toàn cho thai phụ, hạn chế ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Tuy nhiên, các chuyên gia sản khoa cho biết những ưu điểm trên chỉ phát huy khi thai phụ thực hiện phá thai ở Quận 1 tại các địa chỉ uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1
Phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn.

Những phòng khám phá thai ở Quận 1 thực hiện phá thai bằng thuốc có uy tín

Để tìm được địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn ở Quận 1, ngoài việc tìm hiểu qua mạng thì chị em cần tham khảo ý kiến bác sĩ để không lựa chọn nhầm địa chỉ phá thai cũng như rơi vào tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Dưới đây là một số phòng khám, bệnh viện phá thai Quận 1 uy tín, chất lượng mà chị em có thể tìm đến.

• Chuyên khoa phá thai – Bệnh viện quận 1

Địa chỉ: 338 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1.

• Trung Tâm Y Tế Quận 1 – Hỗ trợ phá thai

Địa chỉ: 2 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1.

• Phòng khám Hỗ trợ phá thai Vuông Tròn

Địa chỉ: A28, 191 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Nên phá thai ở đâu tại Quận 1 tốt nhất

Hiện nay, tại Quận 1 xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế thực hiện bỏ thai, tuy nhiên chất lượng dịch vụ y tế của các cơ sở y tế này lại có sự không đồng đều. Nếu chẳng may đặt niềm tin sai chỗ, thai phụ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, thậm chí là tính mạng bị đe dọa.

Nếu vẫn còn đang hoang mang không biết nên phá thai ở đâu tại Quận 1 tốt nhất thì Phòng khám TPHCM sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chị em trong hoàn cảnh này.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1
Phòng khám Phá thai TPHCM uy tín, chất lượng.

Vì sao nên chọn phá thai tại Phòng khám phá thai Quận 1 TPHCM

Phòng khám Phá thai ở Quận 1 Thái Bình Dương không chỉ được đánh giá cao về trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế mà còn được người bệnh tin tưởng về trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

– Đa khoa Thái Bình Dương tự hào với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản khoa, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

– Với kinh nghiệm dày dặn, từng thực hiện thành công nhiều trường hợp phá thai, các bác sĩ tại phòng khám phá thai Quận 1 TPHCM sẽ giúp thai phụ đình chỉ thai kỳ an toàn, không gặp đau đớn và hạn chế tổn thương cho tử cung.

– Phòng khám còn dẫn đầu trong các địa chỉ phá thai an toàn tại Quận 1 về hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn và nhanh chóng.

– Phòng khám cũng áp dụng các kỹ thuật, phương pháp hiện đại được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào đình chỉ thai kỳ. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm và không phải lo lắng khi đến đình chỉ thai kỳ tại Đa khoa Thái Bình Dương.

– Mọi chi phí khám phá thai đều được công khai cụ thể theo đúng quy định Sở Y tế đề ra, cam kết không có phát sinh trong quá trình thực hiện khám và thực hiện phá thai.

– Đặc biệt, toàn bộ thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được lưu trữ và bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không xảy ra trường hợp thông tin bị tiết lộ ra bên ngoài.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, chị em có thể tìm được địa chỉ phá thai ở Quận 1 an toàn và chất lượng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe, các bạn có thể nhấp vào bảng chat dưới đây để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn trực tiếp.

Vui lòng ghi rõ nguồn từ: Địa chỉ phá thai an toàn Quận 1 có bác sĩ giỏi – từ website này. Cảm ơn !