Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở quận 11 tốt nhất từ trước đến nay

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai hiệu quả và an toàn bởi không sử dụng các thủ thuật ngoại khoa để can thiệp vào bộ phận sinh dục nữ. Tuy nhiên, không phải vì tính tiện lợi, đơn giản mà chị em có thể tùy tiện áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc tại nhà. Bởi phá thai bằng thuốc chỉ thật sự an toàn khi được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa dưới sự theo dõi, giám sát kỹ lưỡng của bác sĩ. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Quận 11 bằng thuốc tốt nhất mà chị em có thể yên tâm lựa chọn.

(Vừa cập nhật tin mới >> địa chỉ phá thai bằng thuốc ở quận 10 )

Bài viết này cũng là lời giải đáp cho bạn Thúy đang cần tìm về một nơi phá thai bằng thuốc ở quận 4 – Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi mail về cho chúng tôi – Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 11
Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 11.

Địa chỉ phá thai Quận 11 bằng thuốc hiệu quả nhất

Các bác sĩ phá thai bằng thuốc ở Quận 11 sẽ diễn ra như thế nào?

Phá thai bằng thuốc hay còn được gọi là phương pháp phá thai nội khoa chỉ phù hợp với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Dựa vào động dược học của thuốc mà bào thai sẽ được tống ra ngoài giống như cách sảy thai tự nhiên ở nữ giới.

Theo các chuyên gia tại địa chỉ phá thai ở Quận 11 cho biết: Để đảm bảo tỉ lệ thành công cũng như mức độ an toàn cao, toàn bộ quá trình bằng thuốc phải phải được diễn ra tại các cơ sở y tế chuyên khoa dưới sự theo dõi kỹ lưỡng của bác sĩ có kinh nghiệm.

Quy trình phá thai bằng thuốc chuyên nghiệp tại Phòng khám phá thai ở Quận 11 được diễn ra như sau:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như thai nhi để xem bào thai đã nằm trong tử cung hay chưa.

– Đối với trường hợp thai nằm ngoài tử cung và thai phụ mắc các bệnh lý về rối loạn đông máu, thiếu máu nặng, bệnh gan, thận,… thì không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

– Nếu thai phụ đáp ứng đầy đủ các điều kiện phá thai bằng thuốc thì bác sĩ mới tiến hành cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất để làm ngưng sự phát triển và làm thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung.

– Sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc đầu, thai phụ sẽ quay lại cơ sở y tế và uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 với công dụng co bóp tử cung và tống đẩy thai ra bên ngoài.

– Trong thời gian này, chị em sẽ lưu lại cơ sở y tế để bác sĩ theo dõi nhịp tim, huyết áp, mạch máu,… Nếu mọi thứ ổn định thì có thể ra về trong ngày.

Để phá thai bằng thuốc được thành công, chị em cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Quận 11. Chị em cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng và có đội ngũ y bác sĩ giỏi để tránh những biến chứng đáng tiếc.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 11
Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Phòng khám hỗ trợ phá thai bằng thuốc ở Quận 11 chị em có thể tham khảo

Nếu chị em vẫn đang hoang mang và không biết nên lựa chọn phòng khám, bệnh viện phá thai nào ở Quận 11 thì các chuyên gia khuyên chị em có thể tham khảo và tìm đến một số địa chỉ dưới đây.

• Phòng Khám Hỗ trợ phá thai Bs Nguyễn Thị Kim Hoàng

Điah chỉ: 389 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11.

• Phòng Khám Hỗ trợ phá thai Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Thơ

Địa chỉ: 518, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Phường 5

• Chuyên khoa phá thai – Phòng Khám Hà Tôn Quyền

Địa chỉ: 131 Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở quận 7

Nên phá thai ở đâu tại Quận 11 tốt nhất

Ngoài những địa chỉ kể trên thì một trong những cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng thuốc ở Quận 11 uy tín mà chúng ta không thể không kể đến chính là Phòng khám TPHCM – địa chỉ phá thai được nhiều chị em ở khu vực Quận 11 nói riêng và TP HCM nói chung tin cậy và lựa chọn.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 11
Phòng khám TPHCM- Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 11.

Khi đến khám phá thai tại Phòng khám Đa khoa TPHCM, người bệnh sẽ cảm nhận được nhiều ưu thế vượt trội sau:

– Toàn bộ các ca phá thai bằng thuốc đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

– Phòng khám phá thai an toàn ở Quận 11 TPHCM luôn dẫn đầu về cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển.

– Quy trình thăm khám chuyên nghiệp với hệ thống đặt hẹn online giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian thăm khám và có thể ra về ngay trong ngày.

– Phòng khám áp dụng các kỹ thuật, phương pháp phá thai ưu việt giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

– Chi phí khám phá thai bằng thuốc hợp lý, được công khai minh bạch theo đúng quy định Sở Y tế đề ra. Thông tin cá nhân của người bệnh được lưu trữ và bảo mật theo nguyên tắc an toàn, bảo mật.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên có thể nữ giới tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 11. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe chưa được giải đáp, bạn đọc có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia y tế tư vấn miễn phí.

Thông báo: Bài viết chi tiết về các địa chỉ phá thai bằng thuốc ở quận 5 và phá thai phòng khám phá thai bằng thuốc ở quận 6 đã được cập nhật tại website của chúng tôi.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang