Bệnh viện phá thai ở Long An uy tín, đảm bảo chất lượng

Phá thai gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là những biến chứng nếu thực hiện ở địa chỉ không an toàn, kém chất lượng. Vậy các thai phụ ở khu vực Long An, khi có ý định đình chỉ thai kỳ thì đâu là bệnh viện phá thai ở Long An uy tín, đảm bảo chất lượng?

Bệnh viện phá thai ở Long An uy tín, đảm bảo chất lượng
Hình ảnh biến chứng khi phá thai không an toàn

Bệnh viện phá thai an toàn ở Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, rất nhiều cơ sở y tế ra đời. Bên cạnh những phòng khám tốt luôn tồn tại song song các địa chỉ không an toàn, thiếu thiết bị đạt chuẩn, cơ sở vật chất kém, được thực hiện bởi những bác sĩ không có chuyên môn cao. Vậy để đình chỉ an toàn, bạn nên đến những bệnh viện phá thai ở Long An đạt những tiêu chí sau:

• Bệnh viện, phòng khám phải được cấp phép của bộ y tế.
  •  Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến để những thủ thuật được đảm bảo đúng quy trình.
  • Đội ngũ bác sĩ, y tá phải có chuyên môn cao, am hiểu, có kinh nghiệm.
  • Có những phương pháp tiên tiến để đáp ứng cho chị em trong những trường hợp khác nhau.
  • Chi phí được niêm yết, minh bạch, tránh phát sinh.

Những biểu hiện thai phụ nên đình chỉ thai kỳ

Thai phụ có ý định phá thai cần chú những biểu hiện sau đây:

_ Chị em bị ốm nghén dài, kèm theo ra máu, việc này có thể gây nguy hiểm cho tính mạng cho mẹ bầu.

_ Thai phụ mắc căn bệnh nặng như tim, lao phổi, ung thư,…

_ Thai bị chấn động mạnh gây hư thai, thai chết trong tử cung.

Những phương pháp đình chỉ thai hiện nay

Gặp phải những trường hợp trên bạn cần lựa chọn nơi tin cậy để thăm khám, làm thủ thuật. Tùy trường hợp sẽ áp dụng các phương pháp hiện khác nhau, cụ thể như sau:

Bệnh viện phá thai ở Long An uy tín, đảm bảo chất lượng
Hình ảnh bác sĩ chuyên khoa đang thực hiện thủ thuật
  • Phá thai nội khoa: Việc dùng thuốc uống để đình chỉ thai nghén, nhanh chóng, đơn giản không phải can thiệp vào cổ tử cung.
  • Nạo hút thai chân không: Phương pháp này được áp dụng cho chị em mang thai trong 12 tuần.Bác sĩ chuyên khoa dùng dụng cụ hút chân không để hút tổ chức thai.
  • Nong, gắp thai: Phương pháp này áp dụng trong trường hợp thai nhi đã lớn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện nong cổ tử cung, dùng bơm hai van với ống hút phù hợp để hút nước ối và kéo phần thai xuống thấp, tiến hành gắp thai, rau.
  • Phương pháp ép sinh non: Phương pháp này thực hiện khi thai nhi đã trên 12 tuần. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ gây kích thích co tử cung để đẩy thai ra ngoài. Bác sĩ sẽ tiêm chất oxytocin kích thích co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thau và rau ra ngoài.

Phòng khám Đa khoa TPHCM – Địa chỉ phá thai an toàn

Phòng khám Đa khoa TPHCM, đã và đang là nơi tin cậy trong việc phá thai an toàn, chất lượng có uy tín ở khu vực Long An và các tỉnh thành lân cận.

Hình ảnh Phòng khám Đa khoa TPHCM tại khu vực Long An

Sở dĩ nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa TPHCM vì nơi đây hội tụ mọi điều kiện tốt nhất, giúp cho quá trình phá thai an toàn, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ:

• Phòng khám được Bộ y tế cấp phép, hoạt động một cách chính quy, đảm bảo các vấn đề pháp lý.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch sẽ, phòng thủ thuật được vô trùng.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển, giúp cho việc phá thai được diễn ra an toàn.
  • Đội ngũ bác sĩ, y tá của phòng khám giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong công việc. Luôn ân cần, hết mình trong việc khám chữa bệnh. Vì vậy, tránh được những biến chứng, trở thành địa chỉ phá thai tin cậy ở khu vực Long An nói riêng và cá nước nói chung.
  • Chi phí tiến hành phá thai được niêm yết, công khai theo đúng quy định, không phát sinh thêm.
  • Bên cạnh đó, chế độ bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ người bệnh được bảo đảm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

Tùy vào từng trường hợp thai kỳ khác nhau, sau khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất cho thai phụ, đảm bảo cho sức khỏe đặc biệt những biến chứng sau này, đặc biệt phá thai là việc liên quan đến vấn đề vô sinh, tính mạng nên cần được chú trọng.

Trên đây là những điều thai phụ cần hiểu biết về vấn đề phá thai ở khu vực Long An. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này, đưa ra sự lựa chọn bệnh viện phá thai ở Long An ,tránh những biến chứng về sau.

Phòng khám có chế độ đặt lịch online, đặc biệt thời gian khám chữa bệnh ngoài giờ, bệnh nhân không cần chờ đợi mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc.

Nếu còn thắc mắc băn khoăn và cần được giải đáp thì hãy nhấp vào khung chat bên dưới để các chuyên gia tư vấn và giải đáp thêm.

Q.K