Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Bác sĩ nữ thăm khám

898

Phá thai dù bằng nội khoa hay bằng thủ thuật đều cần thực hiện ở những địa chỉ uy tín, có chất lượng để ngăn chặn những biến chứng xấu có thể xảy ra trong và sau quá trình thực hiện.

Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Bác sĩ nữ thăm khám
Hình ảnh phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương tại Bạc Liêu.

Vì vậy, chị em cần ý thức kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu để có thể tự mình bảo vệ sức khỏe và thiêng chức làm mẹ sau này.

Tiêu chí đánh giá bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu uy tín

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới.

Tuy nhiên, vì tâm lý mặc cảm, xấu hổ nên nhiều chị em thường chọn những cơ sở y tế hoạt động chui, kém chất lượng để tiến hành nạo phá thai.

Cũng chính vì phá thai ở những phòng khám kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ không có kinh nghiệm và cơ sở vật chất thô sơ đã khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng sót nhau, sót thai, nhiễm trùng, thủng tử cung,…

Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Bác sĩ nữ thăm khám
Phá thai ở bệnh viện kém chất lượng dễ xảy ra tình trạng sót thai.

Do đó, trước khi quyết định thực hiện bỏ thai, chị em nên chọn những bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu đảm bảo các tiêu chí dưới đây.

 • Được Sở y tế cấp phép hoạt động chính quy, được giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình hoạt động.
 • Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài để bảo đảm an toàn và chất lượng.
 • Thực hiện bỏ thai bởi đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, có tính tỉ mỉ, khéo léo.
 • Phòng thủ thuật được vô trùng theo đúng quy định nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng xảy ra.
 • Chi phi thăm khám được công khai rõ ràng, theo đúng hạng mục quy định, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 • Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật an toàn.

Đâu là bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu uy tín và an toàn

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương là một trong số ít các phòng khám tư nhân hoạt động hiệu quả tại Bạc Liêu. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh và các chuyên gia y tế.

Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Bác sĩ nữ thăm khám
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Thái Bình Dương.

Đa khoa Thái Bình Dương còn được biết đến là một trong những địa chỉ bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu tốt nhất, luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật đình chỉ thai an toàn.

Bên cạnh đó, phòng khám còn sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt bậc mà không phải phòng khám nào ở Bạc Liêu cũng đạt được.

 • Ưu điểm vượt bậc của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

 • Bác sĩ có chuyên môn giỏi: Các ca thủ thuật phá thai tại Đa khoa Thái Bình Dương đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề, từng làm việc tại các bệnh viên trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các ca đình chỉ thai đều được diễn ra an toàn, nhanh chóng, không xảy ra tình trạng sót nhau, sót thai, thai phụ có thể yên tâm khi tiến hành.

Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Bác sĩ nữ thăm khám
Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương luôn đi đầu trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn.
 • Quy trình thăm khám kỹ lưỡng và chọn thời điểm phá thai thích hợp: Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi cũng như tuổi thai để quyết định phương pháp và thời điểm tiến hành phá thai thích hợp nhất.
 • Đa dạng về phương pháp đình chỉ thai: Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn cho thai phụ, tùy thuộc vào mỗi trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra cho người bệnh những phương pháp thích hợp.
 • Chi phí khám, đình chỉ thai hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế người dân: Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của Sở Y tế nên tất cả các hạng mục thăm khám đều được công khai minh bạch, cụ thể từng chi tiết.
 • Cách liên hệ với phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

Với những ưu điểm vượt bậc mà Đa khoa Thái Bình Dương sở hữu, phòng khám luôn tự tin là địa chỉ hàng đầu để người bệnh lựa chọn.

Để không lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm và chờ đợi bốc số khám, người bệnh có thể liên hệ với phòng khám Đa khoa Thái bÌnh Dương bằng những cách sau:

 • Cách 1: Đến trực tiếp phòng khám, phòng khám tọa lại tại địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể di chuyển đến phòng khám bằng nhiều phương tiện khác nhau.
 • Cách 2: Gọi vào tổng đài trực tuyến 028.38 778 555 hoạt động 24/24 để có thể trao đổi, tư vấn và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh cùng bác sĩ.
 • Cách 3: Chat trực tuyến cùng với chuyên gia thông qua khung chat dưới đây. Người bệnh có thể đặt câu hỏi hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

LI

 

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/ 

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ