Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Tốt Không?

1146

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt không theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm mang đến tiện nghi cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Nên ngay từ những ngày đầu thành lập phòng khám hết sức chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế. Đồng thời tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Và quan trọng nhất là phòng khám chỉ tuyển chọn những bác sĩ có y đức thật sự. Việc tuyển chọn bác sĩ thường thông qua hình thức kiểm tra lai lịch hay nhân cách. Tất cả chỉ có một mục tiêu duy nhất là phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

Đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Phòng khám luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của bệnh nhân

Trong suốt quá trình khám chữa bệnh, tập thể lãnh đạo và y bác sĩ luôn lắng nghe ý kiến, chia sẻ, tâm nguyện của bệnh nhân. Điều đó giúp cho phòng khám chúng tôi biết được những thiếu sót để chúng tôi khắc phục và hoàn thiện mình hơn.

Thời gian vừa qua, đội ngũ lãnh đạo của phòng khám chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành từ các bệnh nhân. Qua đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý bệnh nhân. Chúng tôi cảm ơn tất cả những bệnh nhân đã góp ý kiến tích cực của mình trên mạng xã hội, diễn đàn. Điều đó thật sự đã giúp ích cho phòng khám rất nhiều. Nhờ đó mà mọi người có thể biết đến phòng khám đa khoa Thái Bình Dương nhiều hơn.

Đó là nguồn động viên lớn nhất để phòng khám Thái-Bình-Dương không ngừng học hỏi, tiếp thu thêm kiến thức y khoa. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn. Nhằm mục tiêu bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người xứng đáng với niềm tin của bệnh nhân đối với phòng khám. 

chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương
Cảm nhận thực tế của bệnh nhân về chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương!

Chia sẻ, cảm nhận về chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Cảm nhận của bạn Minh Tuấn, Quận 5 về chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương :

“Mình lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Bình Dương để khám chữa bệnh trĩ. Vì mình được bạn thân giới thiệu đây là phòng khám chữa bệnh trĩ rất tốt. Lần đầu tiên đặt chân đến phòng khám, mình cảm thấy rất hài lòng vì được bác sĩ thăm khám và tư vấn bệnh rất nhiệt tình và chu đáo. 

Thái độ phục vụ của nhân viên y tá rất thân thiện, lúc nào cũng niềm nở. Mình không cần phải chờ đợi lâu. Mình nhớ là khoảng chừng 10 phút thôi là được bác sĩ thăm khám ngay. Còn về chi phí ở đây cũng hợp lý, giá rất bình dân, chỉ mắc hơn bệnh viên công một tí. Điều mình thích nhất ở đây là khám bệnh nhanh gọn. Mình không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như ở bệnh viện công.”

Cảm nhận của bệnh nhân Duy khánh (Q.1) về dịch vụ của phòng khám: 

“Khi khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thái Bình Dương mình thật sự rất hài lòng, từ môi trường trang thiết bị y tế khám chữa bệnh đến thái độ phục vụ của các nhân viên, y tá, bác sĩ đều nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Đặc biệt họ không phân biệt đối xử với bệnh nhân. Đó là điều rất hiếm gặp ở bệnh viện công. Khi vào khám bệnh, mình được nhân viên hướng dẫn tận tình. Sau đó chị y tá dẫn mình đến tận phòng bác sĩ khám. Nên mình không bị nhiều thời gian để tự đi tìm phòng khám.”

“Bất kể khi mình mua thuốc hay truyền dịch đều được nhân viên hướng dẫn rất cụ thể. Mình thật sự rất thích điều đó. Lúc ấy, mình cứ thầm nghĩ rằng phòng khám phục vụ chuyên nghiệp vậy chắc là chi phí sẽ đắt. Nhưng mình thật sự thấy bất ngờ. Vì chi phí ở đây khá hợp lý, chỉ nhỉnh hơn bệnh viện công một chút”.

Đa Khoa Thái Bình Dương khám bệnh gì ? Có tốt không

Một số chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Quận 1 TPHCM:

Nam khoa: Các chứng bệnh của nam giới (đặc biệt là bệnh ở đường sinh-dục-nam) bấy lâu nay luôn khiến bạn khó chịu, mặc cảm. Nhưng giờ đây đã khác. Với biện pháp điều trị nam học bằng phương pháp tiên tiến. Tại chuyên khoa nam tại Thái Bình Dương sẽ giúp bạn điều trị nhanh nhất.

Phụ khoa: Biến chứng khi dùng thuốc, sử dụng quá liều sản phẩm k.i.c.h d.u.c, hay vấn đề bệnh viêm “v-ù-n-g k-í-n” cũng là nổi lo âu của hầu hết chị em. Hiểu rõ sự bất tiện trong điều trị ngoại khoa, tại phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương cũng đã và đang update thêm nhiều thuốc chuẩn công nghệ organic nhằm điều trị bệnh lý nhanh, kịp thời để không biến chứng.

Bệnh trĩ: Từ lâu, Chuyên khoa về trĩ nội&ngoại tại phòng khámThái Bình Dương cũng đã được các bác sỹ đầu ngành đi sâu vào xây dựng hình ảnh trong chuẩn đoán chuyên nghiệp, nâng cao trình độ y khoa, rèn luyện y đức theo tuần (các bác sĩ trị bệnh trĩ phải được học cả đông y và tây y) của người thầy thuốc của dân và vì dân phục vụ.

chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt không
Bạn nghĩ sao về chất lượng phòng khám đa khoa Thái Bình Dương?

Lời cảm ơn gửi đến phòng khám của bạn Thanh Vũ ở quận 6 :

“Xin chào bác sĩ! Em tên Thanh Vũ, trước đây em có điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám mình. Hiện giờ thì em đã khỏi hẳn bệnh hoàn toàn rồi. Tất cả là nhờ có bác sĩ đã tận tâm chữa khỏi bệnh cho emNên hôm nay em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Bởi trong suốt thời gian điều trị, bác sĩ luôn tận tâm chữa trị và động viên em. Nhờ vậy mà bệnh tình của em giờ đã được chữa khỏi. Một lần nữa, em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!”

Trên đây là một số cảm nhận thực tế của bệnh nhân về chất lượng của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương. Ban lãnh đạo phòng khám hay đội ngũ y bác sĩ chúng tôi thật sự rất vui mừng. Khi chúng tôi ngày càng nhận được nhiều y kiến phản hồi tích cực từ các bệnh nhân. Chúng tôi mong rằng một ngày không xa sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp chia sẻ chân thành từ quý bệnh nhân. Vì điều đó giúp phòng khám chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng phục vụ cũng như công tác khám chữa bệnh.

Chị Tuyết Hà ở Gia Lai chia sẻ: Đã khi khám tại các phòng khám đa khoa ở tphcm, thế nhưng việc điềm trị tầm kiểm soát u-n-g t-h-ư của tôi thực sự là vấn đề lớn, do chưa có thể đánh giá một phòng khám nào đó trong khi chưa điều trị. Thế nhưn từ lúc đến chuẩn đoán và được tư vấn phụ khoa từ những bác sĩ giỏi, tôi đã dần lấy lại tự tin, và có thể đối đầu với bệnh tật một cách lạc quan nhất.

Tuyển Dụng tại Phòng Khám Thái Bình Dương

Được sàng lọc từ vòng xét tuyển hồ sơ, có thể nói ban lãnh đạo đã rất sáng suốt trong việc phỏng vấn, kiểm tra nghiêm từ những bác sĩ, y tá, điều dưỡng nữ,… đến cán bộ/công nhân viên tại Phòng Khám Thái Bình Dương đều phải đạt ngưỡng trình độ từ Cao Đẳng, Đại Học trở lên, nhằm mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho bện nhân.

Địa Chỉ

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

ĐC: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Số ĐT : 0838 778 555

Website : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn / benhvienphathai.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ