Chi Phí Hút Thai Ở Bệnh Viện Lớn Có Gì Mới Trong Năm 2020

Chi phí hút thai ở bệnh viện hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều chị em khi đã mang thai ngoài ý muốn. Bởi việc phá thai ngoài ý muốn thường gặp nhiều ở những bạn trẻ, chưa có điều kiện kinh tế đầy đủ. Bài viết dưới sẽ cập nhật mới 2018 về chi phí hút thai ở bệnh viện.

❃ Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền 2018

Cách chuyên gia cho biết, bảng giá nạo hút thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở phá thai, phương pháp hút thai, trình độ bác sĩ, sức khỏe thai phụ,…Do đó, các chuyên gia rất khó đưa ra con số cụ thể về chi phí hút thai.

Chi Phí Hút Thai Ở Bệnh Viện Hết Bao Nhiêu Tiền - Cập Nhật Mới 2018
Chi phí hút thai ở bệnh viện năm 2018 bao nhiêu tiền?

♣ Cơ sở phá thai

Nếu nạo hút thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí so với những cơ sở y tế chui, kém chất lượng.

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, chị em không nên vì tiết kiệm 1 khoản nhỏ mà mang sức khỏe sinh sản, thiên chức làm mẹ ra đánh cực, điều này thật sự không đáng.

Do đó, chị em nên lựa họn cơ sở y tế uy tín, tuy chi phí nạo hút thai có cao hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản và tính mạng. Thông thường, giá hút thai ở bệnh viện công hoặc các phòng khám phá thai chuyên nghiệp được cấp phép hoạt động sẽ được khống chế và kiểm soát nên không có tình trạng “chặt chém” bệnh nhân.

♣ Trình độ bác sĩ

Nạo hút thai được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, điều này giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình nạo hút thai.

♣ Kỹ thuật hút thai

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật hỗ trợ hút thai an toàn. Tùy vào kỹ thuật mà chị em chọn lựa sẽ có mức phí tương đương. Các kỹ thuật hút thai hiện đại và tiên tiến bao giờ cũng hút thai an toàn và thành công. Tất nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn các kỹ thuật truyền thống.

♣ Tình trạng sức khỏe thai phụ

Nếu không may mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về máu, tim, gan,…thì cần phải điều trị trước khi tiến hành nạo hút thai. Do đó, chi phí nạo hút thai sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí nữa.

♣ Tuổi thai nhi

Nếu tuổi của thai càng lớn thì việc nạo hút thai sẽ gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi cần có sự hỗ trợ của nhiều máy móc và tay nghề bác sĩ cao. Khi đó, chi phí nạo hút thai sẽ tăng lên.

Những yếu tố này sẽ chi phối chi phí nạo hút thai. Do đó, để tiết kiệm chi phí, chị em nên chọn thời điểm thích hợp, cơ sở y tế uy tín, có mức giá phá thai theo quy định.

Chị em có thể tìm hiểu chi phí hút thai webtretho hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn

❃ Phá thai bằng phương pháp hút chân không

Hút chân không là phương pháp hút thai hiện đại và tiên tiến. Đây là phương pháp phá thai dựa trên kĩ thuật phá thai an toàn, dưới sự hỗ trợ của những hình ảnh hiển thị do máy siêu âm mang lại. Bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai có thể theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện trên máy nên định vị chính xác vị trí của thai nhi. Từ đó giúp cho việc phá thai trở nên dễ dàng hơn.

♣ Thai mấy tuần thì hút được

Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 8 – 12 tuần tuổi. Không áp dụng cho thai nhi quá nhỏ hoặc quá lớn.

♣ Hút thai chân không có đau không

Thông thường, phương pháp hút chân không ít gây đau đớn. Nhưng chỉ an toàn và giảm sự đau đớn khi thai phụ đảm bảo những nguyên tắc sau đây:

• Cơ sở thực hiện phải đảm bảo máy móc, thiết bị hiện đại, chất lượng, đủ tiêu chuẩn tiến hành thủ thuật phá thai bằng hút chân không.
  • Bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phá thai.
  • Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phá thai.

❃ Quy trình phá thai bằng hút chân không diễn ra như thế nào?

Vì đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, sử dụng dụng cụ tác động vào trong tử cung nên đòi hỏi quy trình thực hiện phải chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Dưới đây là các bước phá thai bằng phương pháp hút chân không:

Chi Phí Hút Thai Ở Bệnh Viện Hết Bao Nhiêu Tiền - Cập Nhật Mới 2018
Phương pháp hút chân không diễn ra như thế nào?
  • Bước 1: Chủ bị đầy đủ cơ sở vật chất, các thiết bị được khử trùng,…
  • Bước 2: Thai phụ ký cam kết tự nguyện phá thai.
  • Bước 3: Bác sĩ cho thai phụ uống thuốc giảm đau trước 30 phút.
  • Bước 4: Bác sĩ xác định kích thước tử cung, đo buồng tử cung và sát khuẩn.
  • Bước 5: Sau khi gây tê cổ tử cung, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ hút chân không vào tử cung để hút thai.

Ban đầu, khi thực hiện phương pháp này chị em sẽ có cảm giác hơi đau ở vùng bụng do tử cung co bóp. Tuy nhiên cơn đau sẽ nhanh chóng giảm đi sau vài phút và hết hẳn.

Trên đây là những thông tin về chi phí hút thai ở bệnh viện hết bao nhiêu tiền? Nếu có điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn thêm.