Chi phí phá thai 4 tháng tuổi

428

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, nếu chị em muốn biến chính xác phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, nên đến cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được tiến hành thăm khám và có mức chi phí cụ thể.

Hỏi: chào các bác sĩ! Hiện em đang đi học và biết được mình đang mang thai do quan hệ tình dục không an toàn. Hiện thai đã được 4 tháng. Dù biết thai đã lớn nhưng em không còn cách nào khác nên phải bỏ thai. Vì vậy, mong các bác sĩ tư vấn giúp em mức phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu tiền? Và phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở đâu? Em cảm ơn. (Linh – Bình Thạnh).

Trả lời: Chào bạn, vấn đề bạn thắc mắc cũng là những băn khoăn của nhiều chị em hiện nay. Để giúp chị em xác định được mức phí phá thai 4 tháng tuổi. Chị em hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia, phá thai là tình trạng kết thúc quá trình thai nghén bằng cách loại bỏ hoặc lấy phôi thai ra khỏi tử cung của thai phụ. Tuy nhiên, có một số trường hợp chị em không thể giữ thai và quyết định bỏ thai mặc dù thai đã được 4 tháng tuổi.

Do thai nhi đã 4 tháng tuổi nên không thể áp dụng một số phương pháp phá thai đơn giản như: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai… sẽ gây ra những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ. Vì vậy, mức phí phá thai 4 tháng tuổi sẽ có chi phí cao hơn thai nhi còn nhỏ.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi
Chi phí phá thai 4 tháng tuổi có tốn kém lắm không? LH : 0838 778 555.

Click xem thông tin chi phí phá thai an toàn không đau tại phòng khám uy tín nhất TPHCM.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai 4 tháng tuổi

Khám lâm sàng

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.Vì trước khi thực hiện phá thai, thai phụ cần được các bác sĩ thăm khám sức khỏe để xác định tuổi thai, vị trí, cũng như kích thước thai nhi…

Phương pháp phá thai

Sau khi các bác sĩ thăm khám để xác định chính xác kích thước thai nhi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn và phù hợp với tình trạng sức khỏe. Vì vậy, mức chi phí phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Cơ sở thực hiện

Nếu thai phụ thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chị em sẽ được đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản. Chị em tuyệt đối đừng tiếc tiền mà đến những cơ sỏ y tế phá thai kém chất lượng, vì có thể sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Tất cả chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được công khai minh bạch. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đình chỉ thai kỳ tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ phá thai uy tín, an toàn và hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng trong nhiều năm qua.

Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề chi phí phá thai 4 tháng tuổi. Hãy bấm vào khung chat bên dưới các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho chị em.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi giá rẻ tại TPHCM
Chi phí phá thai 4 tháng tuổi giá rẻ tại TPHCM. LH : 0838 778 555.

==> Thai 4 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất?

Phòng khám đa khoa TPHCM

ĐC: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số ĐT : 0838 778 555

Website :  / benhvienphathai.vn

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ