Chữa rối loạn cương dương bằng que Tactra chứa Titanium có tốt không

47

Công ty Boston Scientific vừa cho ra mắt sản phẩm có tên Tactra là kết hợp giữa silicon, Nitinol (là hợp kim titan với nickel) để cấy ghép vào trong dương vật giúp những anh em có vấn đề về rối loạn cương dương có thể điều khiển cậu nhỏ của mình theo ý muốn.

Chữa rối loạn cương dương bằng que Tactra có tốt không?

Cách thức hoạt động của Tactra rất đơn giản như kiểu vòi nước vậy, khi không hành sự thì gập nó xuống ở vị trí bình thường, đến khi quan hệ tình dục thì bẻ dương vật lên là được. Để làm được điều này chính là nhờ vào sự kết hợp giữa 2 thứ nói trên, silicon và Nitinol với khả năng chịu được ít nhất 100,000 lần gập lên gập xuống như vậy. Theo nhà sản xuất khả năng giữ cứng ở vị trí thẳng đủ chắc và đủ cứng để người sử dụng quan hệ tình dục được bình thường như những người khác. Sản phẩm hiện có 3 size, 22, 25 và 27cm, anh em nào ngắn và có nhu cầu kéo dài dương vật thì đừng vội mừng vì đó không phải là chiều dài của dương vật sau khi cấy ghép nhé, bởi việc cấy ghép còn phải có 1 đoạn ở phía trong cơ thể để giữ Tectra bám chắc vào cơ thể trước đã.

Hình ảnh que Tectra chữa rối loạn cương dương

hình ảnh que Tactra
hình ảnh que Tactra
Chữa rối loạn cương dương bằng que Tactra
Chữa rối loạn cương dương bằng que Tactra

Sản phẩm này đã được FDA duyệt cho đưa ra thị trường vào hồi tháng 4 nhưng hiện Boston Scientific mới chỉ cho phép các bác sỹ tại Mỹ đưa vào sử dụng. Dự kiến đến cuối năm nay hãng mới bán rộng rãi tại các thị trường khác như châu Âu, Cannada, khu vực Mỹ Latin và châu Á.

Nguồn: Internet

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ