Dấu hiệu phá thai thành công

543

Phá thai là cách để chị em giải quyết an toàn khi mang thai ngoài ý muốn. Nhưng sau khi phá thai, nhiều chị em vẫn chưa biết là mình đã phá thai thành công hay chưa. Để nhận biết phá thai thành công hay không thì chị em cần dựa vào các dấu hiệu của cơ thể. Vậy dấu hiệu phá thai thành công là gì?

Các dấu hiệu phá thai thành công mà chị em cần biết

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có thể kể như phá thai bằng thuốc, phương pháp hút chân không, phương pháp nong và gắp,…

Sau phá thai, chị em có thể nhận biết ca phá thai thành công qua các biểu hiện sau đây:

– Chảy máu âm đạo

dấu hiệu phá thai thành công

Chảy máu âm đạo là dấu hiệu bình thường sau khi phá thai

Sau khi phá thai chị em sẽ thấy âm đạo chảy máu trong khoảng 7 – 10 ngày. Máu thường chảy nhiều vào những ngày đầu và những ngày sau sẽ giảm dần và hết hẳn.

– Đau bụng

Sau khi phá thai, chị em sẽ cảm thấy đau bụng âm ỉ như đau bụng kinh. Biểu hiện này cũng sẽ mất sau 1 tuần, tùy vào cơ địa và sức khỏe của từng người.

– Dịch âm đạo chảy nhiều

Sau phá thai 1 – 3 ngày , dịch âm đạo sẽ chảy nhiều và sẽ giảm dần vào những ngày sau.

– Dấu hiệu khác

Trong quá trình phá thai, chị em có thể bị nôn, chóng mặt, mệt mỏi,…một sốt trường hợp bị sốt nhẹ, ớn lạnh nhưng nhanh chóng khỏi. Tuy nhiên chị em không nên lo lắng vì đâu là những dấu hiệu chứng tỏ ca phá thai thành công và những triệu chứng đó sẽ nhanh chóng biến mất.

Trên đây là những dấu hiệu phá thai thành công mà chị em nên biết. Ngoài ta còn có 1 số biểu hiện nhỏ trong cơ thể và tâm lý nhưng không đáng lo ngại.

dấu hiệu phá thai thành công

Đau bụng cũng là dấu hiệu chứng tỏ phá thai thành công

  Lưu ý: Nếu các biểu hiện trên kéo dài và không thuyên giảm thì chị em nên nhanh chóng đến cá cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Các bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời để tránh những biến chứng, hậu quả nặng nền của việc phá thai.

Địa chỉ đảm bảo phá thai thành công

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ được nhiều chị em tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn khi có ý định phá thai.

 Phòng khám sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Đảm bảo được sự an toàn cho chị em trong và sau phá thai. Đảm bảo không gây thủng tử cung, không để sót thai, không để xảy ra tình trạng bằng huyết, không gây nhiễm trùng các cơ quan sinh dục.

– Phòng khám đáp ứng đầy đủ về trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, dụng cụ thiết bị y tế phải đảm bảo vô trùng, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại,…

– Chi phí phá thai tại phòng khám luôn công khai, minh bạch, rõ ràng.

– Thông tin cá nhân của chị em sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Lưu ý: Dù phá thai bằng phương pháp nào thì cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định. Do đó, chị em chỉ nên phá thai trong những trường hợp bất đắc dĩ. Nếu buộc phải phá thai thì chị em cần thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Trên đây là những thông tin phụ khoa về dấu hiệu phá thai thành công, hy vọng sẽ giúp chị em có thể nhận biết ca phá thai của mình có thành công hay không. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được giải đáp thêm.

Truy cập site: # để đọc thêm các bài viết liên quan.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ