Giá 1 viên thuốc phá thai

4691

Giá 1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

  Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên 1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền? đang là vấn đề không ít chị em quan tâm. Vậy giá 1 viên thuốc phá thai khoảng bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết dưới đây.

1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền
1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Liên hệ tư vấn : 0838 778 555.

Chi phí 1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, phá thai bằng thuốc được xem là một trong những cách phá thai đon giản, phổ biến nhất. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn do tiện lợi và dễ thực hiện.

  Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ phải được đảm bảo tốt nhất. Thai phụ không mắc các bệnh như hen suyễn, tim mạch, gan…

Xem thêm: Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Giá 1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền
Giá 1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền? LH : 0838 778 555.

Giá 1 viên thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chẳng hạn như:

Loại thuốc phá thai

Hiện nay, trên thị trường có 2 nhóm thuốc phá thai được công nhận và cấp phép sử dụng. Đó là:

  • Nhóm thuốc có khả năng kháng các progesterone, nhằm thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc. Nó có tác dụng làm mềm tử cung thai phụ. Từ đó, làm cho niêm mạc tử cung bị bong ra và đẩy bào thai đi ra ngoài.
  • Nhóm thuốc có tác dụng thúc đẩy quá trinh co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra khỏi cơ thế.

Các loại thuốc phá thai an toàn, hiệu quả sẽ có mức giá khác nhau. Chị em nên lưu ý rằng chất lượng của thuốc phá thai ở mỗi cơ sở y tế là hoàn toàn khác nhau. Nếu chị em thực hiện tại cơ sở y tế uy tín thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chị em sẽ yên tâm hơn về mức độ an toàn của việc sử dụng thuốc phá thai.

  Tuyệt đối, chị em không nên vì tiết kiệm mà sử dụng thuốc phá thai tại nhà. Hoặc sử dụng thuốc phá thai không rõ nguồn gốc. Vì như thế có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Tham khảo thêm: mua thuốc phá thai ở đâu

Thể trạng thai phụ

  Yếu tố này cũng ảnh hưởng không ít đến chi phí phá thai bằng thuốc. Một số trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu hoặc bị đau bụng khi sử dụng thuốc phá thai. Thì các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm một số loại thuốc khác như thuốc giảm đau để nhanh chóng ổn định tình trạng sức khỏe.

Cơ sở y tế thực hiện

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có giá khác nhau. Thực tế cho thấy rằng, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai bằng thuốc. Nếu chị em còn băn khoăn không biết ở đâu? Thì hãy đến phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đế thực hiện. Bởi vì, đây là phòng khám uy tín hàng đầu, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Khi đến đây, chị em có thể hoàn toàn an tâm về chi phí. Mọi chi phí phá thai đều được công khai minh bạch.

  Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề 1 viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Nếu chị em có thắc mắc hãy liên hệ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình Dương để được tư vấn miễn phí nhé!

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

ĐC: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Số ĐT : 0838 778 555

Website : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ