Giá Hút Thai Là Bao Nhiêu? Kê Khai Các Khoản Chi Tiết

206

Phá thai là điều không ai mong muốn. Ngoài việc buồn phiền vì phải bỏ đi giọt máu của mình, nhiều chị em cũng cảm thấy lo lắng về giá hút thai. Vậy giá hút thai là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Giá hút thai là bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể về giá hút thai là bao nhiêu? Vì mỗi ca hút thai đều có những đặc điểm khác nhau. Thông thường, giá hút thai là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tuần tuổi thai nhi

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, thời điểm hút thai thích hợp nhất là khi thai nhi 6 tuần tuổi. Tuổi thai càng lớn thì đòi hỏi phương pháp phá thai càng phức tạp. Do đó kéo theo chi phí hút thai cũng tăng lên cao.

giá hút thai

Giá hút thai là bao nhiêu?

– Tình trạng sức khỏe thai phụ:

Trước khi làm thủ thuật hút thai, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe. Nếu sức khỏe thai phụ tốt thì việc hút thai sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngược lại, nếu không may vào thời điểm này, chị em mắc các bệnh phụ khoa, tim, thận,… thì cần phải chữa trị trước khi hút thai. Do đó, sẽ phát sinh thêm các giá phá thai là bao nhiêu.

– Cơ sở thực hiện hút thai:

Nếu đi hút thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì sẽ có sự chênh lệch về giá cả so với việc hút thai ở những cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng. Nhưng đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe sinh sản. Do vậy, chị em không nên vì tiết kiệm một khoản nhỏ mà đánh đổi thiên chức làm mẹ, hạnh phúc sau này.

– Kỹ thuật hút thai:

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật hút thai được áp dụng. Vì vậy giá hút thai cũng phụ thuộc vào kỹ thuật mà chị em lựa chọn.

– Các yếu tố khác:

Thời gian phục hồi của thai phụ hay thuốc điều trị sau khi hút thai cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai.

Hút thai là một việc làm vô cùng nguy hiểm cần được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu. Do vậy, khi có ý định hút thai, chị em nên tìm đến các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình để bảo đảm an toàn.

Quy trình hút thai an toàn tại Đa khoa TPHCM

Hút thai là một trong các phương pháp chấm dứt thời kỳ thai nghén được chỉ định cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Đây là một phương pháp phá thai an toàn, ít đau đớn, ít biến chứng và có tỉ lệ thành công cao.

giá hút thai

Quy trình hút thai

Quy trình hút thai thực hiện như sau:

Bước 1: Thai phụ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo sự an toàn.

Bước 2: Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thai phụ được đưa vào phòng tiểu phẫu. Tại đây, thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau và gây tê tử cung.

Bước 3: Bác sĩ đưa ống nhỏ bằng nhựa mềm vào tử cung. Ống này có một đầu được nối với bơm điện hoặc bơm tay. Sau khi ống hút đi vào buồng tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành hút phôi thai ra ngoài. Quá trình này diễn ra từ 10 -15 phút.

Bước 4: Sau khi thực hiện hút thai, thai phụ sẽ phải ở lại cơ sở y tế để theo dõi từ 30 phút đến 1 tiếng. Nếu không có vấn đề nghiêm trọng, thai phụ sẽ được về nhà. Và tái khám sau 2 tuần để kiểm tra xem thủ thuật có thành công không, có để lại biến chứng gì không.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phụ sản về giá hút thai là bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể truy cập: phongkhamthaibinhduong.vn

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ