Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 1 mới uy tín

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 1 là thắc mắc của rất nhiều chị em. Nhưng vì tâm lý e ngại nên nhiều chị em thường ngại chia sẻ, để rồi chọn cho mình những địa chỉ không uy tín, vừa mất tiền lại còn mang thêm bệnh vào người. Vậy, Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Quận 1 ở đâu, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

Theo dõi thêm thông tin >>  Bệnh viện phá thai ở quận 1 có trưởng khoa thực hiện

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 1
Hình ảnh khám phụ khoa ở nữ giới tại quận 1 với bác sĩ chuyên khoa.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 1 có uy tín

Hiện nay, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 1,  xuất hiện rất nhiều cơ sở thăm khám phụ khoa nhưng về chất lượng thì vẫn chưa có một kiểm chứng cụ thể nào. Vì vậy, người bệnh cần thông minh trong việc lựa chọn phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Quận 1 để tránh “ tiền mất tật mang”.

Khám phụ khoa là một hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm đạo, bộ phận sinh dục của người phụ nữ. Bác sĩ sẽ xác định tình hình sức khỏe của nữ giới thông qua vị trí, kích thước của các bộ phận chính trong âm đạo như cổ tử cung, buồng trứng.

Thông thường, thời gian khám phụ khoa chỉ dao động trong khoảng 10 -15 phút. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm thêm một số xét nghiệm dịch âm đạo, nước tiểu, tế bào cổ tử cung,… khi nghi ngờ các bạn có dấu hiệu của các bệnh lây qua đường tình dục.

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 1 – Là bệnh viện hay phòng khám tư ?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ uy tín nào để tiến hành thăm khám phụ khoa tại Quận 1, bạn có thể lựa chọn đến với Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Mỗi năm, Đa khoa TPHCM đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng ngàn chị em mắc các bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được nhiều tin yêu từ người bệnh nhờ các ưu thế vượt bậc như:

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi, thân thiện

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác nhỏ sẽ mang đến cho người bệnh sự an toàn nhất. Bác sĩ luôn xem người bệnh chính là thân nhân của mình, đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho từng bệnh nhân.

Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu bác sĩ nữ thăm khám nếu ngại tiếp xúc với bác sĩ nam.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 1
Hình ảnh Phòng khám Phụ khoa TPHCM ở Quận 1.
  1. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám tiên tiến, hiện đại, được các nhà chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn cho người bệnh như máy siêu âm, phương pháp xét nghiệm,…  Hơn hết, phòng khám còn là địa chỉ đi đầu tại TP Hồ Chí Minh trong việc nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

1. Cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát

Phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm sạch sẽ cùng môi trường thăm khám yên tĩnh, riêng tư giúp người bệnh cũng như thân nhân được thoải mái khi đến thăm khám. Giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

1. Chi phí thăm khám hợp lý, được niêm yết cụ thể

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám được niêm yết rõ ràng, cụ thể từng hạng mục theo quy định của Sở Y tế. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cố gắng tạo điều kiện cho người bệnh được thăm khám với kỹ thuật hiện đại mà giá cả hợp lý.

Hi vọng với những thông tin về Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 1 mà bác sĩ chia sẻ trên đây, người bệnh có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng về khám phụ khoa.

Nếu còn vấn đề sức khỏe gì chưa được giải đáp, bạn có thể nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Tư Vấn

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Vui lòng trích rõ nguồn với tiêu đề “Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 1” – tại website này.