Phá Thai 2 Tháng Mất Bao Nhiêu Tiền Giá Mới Nhất Năm 2019

455

Khi đi đến quyết định phá thai, ngoài việc lo lắng tìm địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng thì chi phí phá thai cũng là một vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Các chuyên gia cho biết chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có phụ thuộc vào độ tuổi của thai. Vậy phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền?

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia phòng khám TPHCM cho biết, phá thai bằng thuốc là phương pháp có chi phí thấp nhất so với các phương pháp phá thai khác. Tuy nhiên, với thai 2 tháng tuổi thì không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Vấn đề phá thai 2 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, chi phí phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền tuổi phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Phương pháp phá thai:

Phá thai 2 tháng tuổi cần thực hiện bằng phương pháp ngoại khoa.

Cụ thể là phương pháp hút chân không. Để đảm bảo an toàn, phương pháp này cần được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống thiết bị, máy móc phải hiện đại.

Điều này sẽ khiến chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền?

– Cơ sở phá thai:

Mỗi cơ sở phá thai sẽ có mức giá phá thai khác nhau. Thai phụ nên đến những địa chỉ được các cơ quan chuyên ngành cấp phép hoạt động để có sự rõ ràng và minh bạch về vấn đề chi phí.

– Thể trạng sức khỏe của thai phụ:

Nếu thai phụ có sức khỏe yếu hoặc mắc một số bệnh lý phụ khoa thì chi phí phá thai 2 tháng tuổi bao nhiêu sẽ tăng lên, do phải điều trị thêm các bệnh lý đó.

Như vậy, không thể có một mức chi phí chung cho những trường hợp phá thai 2 tháng tuổi.

Để biết số tiền cụ thể để phá thai thì thai phụ nên đến cơ sở y tế thăm khám. Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra số tiền phá thai cụ thể.

Chi phí phá thai 2 tuổi tháng bao gồm các khoản nào?

Đến cơ sở y tế uy tín phá thai để chi phí được rõ ràng

  Các chuyên gia cho biết, chi phí 2 tháng tuổi sẽ bao gồm các khoản sau đây:

– Chi phí kiểm tra trước khi phá thai:

Trước khi phá thai, thai phụ cần được kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Bao gồm: khám phụ khoa, siêu âm để xác định tuổi thai, xét nghiệm máu, chức năng gan, thận,…Những khoản này sẽ nằm trong chi phí phá thai 2 tháng hết bao nhiêu tiền.

– Phí tiêu viêm:

Có thể là thuốc sau phá thai, mức phí này tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng thai phụ.

– Phí kiểm tra sau phá thai:

Sau phá thai 2 tuần, thai phụ cần trở lại cơ sở y tế phòng khám thai tái khám xem có biến chứng bất thường không. Mức phí này không đáng kể.

Trên đây là những thông tin về phí phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền ? Nếu còn thắc mắc thì hãy liên hệ đến địa chỉ: #

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ