Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền? Thông Tin Sức Khỏe Phụ Khoa

228

Phá thai hết bao nhiêu tiền? luôn là mối bận tâm của không ít chị em khi đã trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chị em hãy dựa vào các yếu tố để biết chi phí phá thai là bao nhiêu, liệu rằng khoản tiền phải bỏ ra là quá lớn khi đi bỏ thai ở phòng khám nào đó ?

Phá thai mất khoảng bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia cho biết, không thể xác định được số tiền cụ thể để phá thai là bao nhiêu. Bởi phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi trường hợp phá thai sẽ có mức giá không giống nhau.

Phá thai hết khoảng bao nhiêu tiền? sẽ phụ vào những yếu tố sau đây:

phá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai có đắt không?

1. Thủ thuật phá thai – Ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng thủ thuật phá thai là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, sử dụng thủ thuật nào thì còn phụ thuộc rất lớn vào độ tuổi của thai.

Sau khi thăm khám và biết được độ tuổi của thai, kích thước và vị trí túi thai cũng như thể trạng của thai phụ thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tối ưu nhất để phá thai an toàn, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Những thủ thuật phá thai được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm:

Sử dụng thuốc phá thai: Áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai có mức giá thấp nhất.

Tham khảo thêm chi phí phá thai bẳng thuốc: #thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien-1-vien-2802.html

 - Hút thai, nạo thai: Áp dụng đối với thai từ 6 đến 12 tuần tuổi.

 - Nong và gắp thai: Được chỉ định đối với thai từ 13 đến 18 tuần tuổi. Lúc này thai đã lớn, việc phá thai sẽ gây nhiều khó khăn, vì thế chi phí sẽ cao hơn.

2. Cơ sở lựa chọn quyết định chi phí phá thai

Chi phí phá thai ở những cơ sở y tế sẽ khác nhau. Nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá thấp nhằm gây sự chú ý để chị em lựa chọn. Tuy nhiên, những cơ sở như vậy thường không đảm bảo an toàn, gặp nhiều rủi ro khi phá thai.

Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì mức giá phá thai bao nhiêu tiền sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại chị em sẽ được bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao trực tiếp thăm khám, được hỗ trợ tiến hành phá thai bằng những kỹ thuật, thiết bị, máy móc hiện đại. Vì thế, sẽ bảo vệ an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Lời khuyên: Chị em nên tìm hiểu trước một vài cơ sở y tế uy tín để có thể lựa chọn chính xác và an toàn cho bản thân. Hiện nay, Phòng Khám TPHCM là một địa chỉ hàng đầu được nhiều chị em tin chọn để phá thai.

3. Chi phí kiểm tra trước và chăm sóc sau khi phá thai

Đây là 2 bước cũng khá quan trọng trong quá trình thực hiện phá thai. Hai giai đoạn này cũng sẽ quyết định phá thai mất bao nhiêu tiền.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kiểm tra, xác định tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ bao gồm siêu âm, xét nghiệm, khám phụ khoa,…Sau khi phá thai, chị em cần tiến hành tiêu viêm để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

phá thai hết bao nhiêu tiền

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Để thực hiện phá thai không đau an toàn cho sức khỏe, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên sau đây:

– Để tiết kiệm chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền thì chị em nên tiến hành sớm vì nếu tuổi của thai càng lớn thì chi phí phá thai sẽ càng cao, do độ khó và phức tạp nhiều hơn.

– Muốn an toàn hơn, chị em có thể lựa chọn các bác sĩ đang làm việc tại các phòng khám lớn, cơ sở y tế uy tín để được giúp đỡ cho trường hợp của mình.

– Chị em không nên đặt nặng vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền? Vì nếu ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở phá thai chui, không đảm bảo an toàn thì nguy cơ dẫn đến biến chứng sẽ cao. Chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, tuy giá cao nhưng đảm bảo an toàn.

Trên đây là những thông tin từ bác sĩ chia sẻ cho chị em có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bác sĩ trực tuyến ( chat tại khung bên ).

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ