Phá Thai Không Đau Bao Nhiêu Tiền? Nơi Có Chất Lượng Cao Giá Rẻ

168

Phá thai không đau là điều mà chị em phụ nữ luôn mong muốn. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp phá thai không đau thì chị em lại sợ chi phí sẽ rất cao. Vậy muốn phá thai không đau bao nhiêu tiền là đủ thực hiện? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai không đau là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố chi phối đến chi phí phá thai không đau, nên sẽ không thể đưa ra con số cụ thể cho vấn đề phá thai không đau bao nhiêu tiền này.

Thực tế cho thấy, chi phí cho 1 lần phá thai không đau bao gồm các khoản: phí kiểm tra trước khi phá thai, phí phá thai, phí chống viêm nhiễm sau phá thai và phí phát sinh.

Cụ thể chi phí phá thai không đau như sau:

phá thai không đau bao nhiêu tiền

{Phá thai không đau bao nhiêu tiền?}

– Phí kiểm tra trước khi phá thai

Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai thì thai phụ cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe.

Thông thường phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền bao gồm kiểm tra niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư,…

Nếu phát hiện viêm nhiễm hoặc có dấu hiệu bất thường thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước với mức giá hợp lý.

– Phí phá thai

Phí phá thai phụ thuộc nhiều vào tuổi thai, kích thước thai, thể chất của thai phụ, phương pháp phá thai, cơ sở phá thai,… Sau khi thăm khám, xác định phương pháp phá thai thì bác sĩ sẽ đưa ra số tiền phá thai cụ thể.

Bài viết liên quan : #chi-phi-pha-thai-an-toan-khong-dau-khoang-bao-nhieu-tien-2836.htm

– Phí tiêu viêm sau phá thai

Sau khi phá thai, thai phụ cần phải chú ý tiêu viêm. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc thai phụ không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có nguy cơ gây biến chứng sau thủ thuật phá thai.

Phí tiêu viêm cũng sẽ được tính vào chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền.

– Chi phí phát sinh

Nếu sau phá thai phát hiện viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị kịp thời. Việc khám và chi phí điều trị viêm nhiễm sẽ khác nhau. Do đó 2 loại phí này sẽ không thể gộp lại thành một.

Nếu phá thai an toàn, không xảy ra viêm nhiễm thì không cần phải tốn khoản chi phí này.

Làm gì để tiết kiệm chi phí phá thai?

phá thai không đau bao nhiêu tiền

{Làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí phá thai}

Các chuyên gia cho biết, tiết kiệm chi phí là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn cả. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí phá thai thì thai phụ nên:

– Lựa chọn cơ sở y tế được cấp phép hoạt động để chi phí được niêm yết theo quy định. Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ mà chị em nên chọn nếu muốn tiết kiệm chi phí phá thai.

– Lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp. Khi chọn đúng phương pháp phá thai thì sẽ đảm bảo quá trình phá thai an toàn, hiệu quả. Điều này sẽ tiết kiệm khoảng chi phí phát sinh để điều trị viêm nhiễm.

– Chú ý giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm ra. Nếu để viêm nhiễm thì sẽ tốn tiền điều trị thêm.

Trên đây là những thông tin phòng khám thai về phá thai không đau bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin có thể truy cập site

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ