Phá thai sớm có nguy hiểm không?

191

Lựa chọn thời điểm phá thai là điều vô cùng quan trọng. Bởi thời điểm phá thai có tính chất quyết định đến sự thành công của thủ thuật. Nhiều chị em vì nôn nóng mà muốn phá thai càng sớm càng tốt. Vậy phá thai sớm có nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Phá thai sớm có nguy hiểm không?

Nhiều người quan niệm rằng, phá thai càng sớm thì càng tốt. Thế nhưng, theo các chuyên gia y tế, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi:

– Nếu chị em lựa chọn phá thai sớm thì tỉ lệ thành công của ca phá thai sẽ không cao.

– Khi thai mới bắt đầu có biểu hiện ở trong máu. Thì phá thai không những không có tác dụng mà ngược lại còn gây biến chứng.

phá thai sớm

Phá thai sớm gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ

– Phá thai quá sớm, khi này thai chưa di chuyển vào tử cung. Do đó có thể dẫn tới băng huyết, gây nguy hiểm đến tính mạng của chị em.

– Việc phá thai khi thai nhi còn quá nhỏ, có thể không hút hết được thai ra ngoài. Từ đó dẫn tới hiện tượng sót thai, phá thai nhiều lần. Sử dụng dụng cụ phá thai cũng gây ảnh hưởng tới tử cung, sức khỏe và tâm lý thai phụ.

Lời khuyên: Các chuyên gia hàng đầu khuyên rằng. Khi mang thai ngoài ý muốn tốt nhất không nên quá nóng vội mà tiến hành phá thai ngay. Thai phụ cần đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra tình trạng, độ tuổi, kích thước thai nhi.

Tốt nhất nên phá thai từ 5 – 8 tuần. Bởi khi này thai mới bắt đầu hình thành, có thể đưa ra ngoài an toàn, không gây ảnh hưởng đến tử cung, ít biến chứng.

Phá thai sớm an toàn tại Đa Khoa TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một địa chỉ phá thai được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được đông đảo thai phụ lựa chọn.

Sở dĩ phòng khám nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm như vậy là vì:

  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Thai phụ sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa trực tiếp thăm khám và làm thủ thuật phá thai. Do đó, tỉ lệ thành công cũng như sự an toàn luôn được bảo đảm.

phá thai sớm

Phá thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM

  • Trang thiết bị hiện đại:

Tất cả máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến nhất.

  • Môi trường:

Môi trường thăm khám sạch sẽ, vô trùng, tạo sự thoải mái cho người bệnh.

Hiện nay, phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp phá thai an toàn. Không gây đau đớn, hạn chế những biến chứng xảy ra.

  •  Chi phí hợp lý:

Các khoản chi phí phá thai tại đây đều đã được thông qua sự kiểm duyệt của Bộ Y tế. Và công khai, minh bạch trước khi điều trị chi phí đều được hoạch toán cho bệnh nhân. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

  • Bảo mật thông tin:

Mọi thông tin về thai phụ đều được phòng khám phụ khoa bảo mật tuyệt đối.

Chính vì thế, khi có nhu cầu phá thai, chị em có thể đến Đa Khoa TPHCM để thăm khám và hỗ trợ phá thai an toàn.

Trên đây là những chia sẻ về phá thai sớm. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích nhất.

Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan tại địa chỉ:

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ