Phá Thai Tại Bình Thạnh Địa Chỉ Nào An Toàn Cho Chị Em?

3917

Tại thành phố nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng có rất nhiều cơ sở y tế hoặc phòng khám phá thai, khiến chị em không biết chọn địa chỉ nào khi trót mang thai ngoài ý muốn. Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả phá thai có thành công và an toàn hay không. Vậy phá thai tại Bình Thạnh ở địa chỉ nào an toàn cho chị em? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tìm về những phòng khám phá thai Bình Thạnh có tốt không ? Có hay không sự uy tín cho các cơ sở tư nhân ? Cùng tìm hiểu về chất lượng về các bệnh viện, cũng như trung tâm y tế để hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết của các bác sĩ trưởng khoa:

❃ Địa chỉ phá thai tại Bình Thạnh an toàn cho chị em

Bình Thạnh là một quận có diện tích khá rộng tại TPHCM, theo đó dân số tập trung đông đúc, kéo theo dịch vụ y tế cũng ngày càng phát triển. Hiện nay, cơ sở y tế cũng như phòng khám phá thai tại Bình Thạnh không phải là ít, khiến chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để phá thai.

Để lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Thạnh, chị em cần dựa vào những yếu tố sau:

Phá Thai Tại Bình Thạnh Địa Chỉ Nào An Toàn Cho Chị Em?
Địa chỉ phá thai tại Bình Thạnh an toàn cho chị em
  • Cơ sở có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế TPHCM.
  • Đội ngũ bác sĩ làm việc phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc phải hiện đại nhằm hỗ trợ thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn nhất.
  • Phương pháp phá thai tiên tiến và hiện đại.
  • Môi trường phòng khám phải sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng tuyệt đối.

Tin ngày mới: Bệnh viện nạo hút thai ở TPHCM

Để chọn địa chỉ phá thai an toàn, chị em có thể dựa vào những yếu tố này để xem xét và đưa ra cho mình lựa chọn chính xác nhất.

Một trong những phòng khám phá thai uy tín gần khu vực quận Bình Thạnh đó chính là Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Đây cũng là địa chỉ phá thai an toàn được đông đảo chị em quận Bình Thạnh tin tưởng, phòng khám cũng nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, cách bệnh viện Bình Thạnh khoảng vài km.

Chia sẻ thêm vài địa điểm đình chỉ thai kỳ ở Bình Thạnh uy tín

Phòng Khám Phá Thai An Toàn của Bs Võ Doãn Mỹ Hạnh

Địa chỉ: 221 Nơ Trang Long, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Bác Sĩ Gia Đình – Hàng Xanh

Địa điểm đình chỉ thai: số 395 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng Khám phá thai an toàn Khoa Bs Võ Doãn Mỹ Hạnh

Địa chỉ: 221 Nơ Trang Long, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng khám phá thai khoa Tâm Phúc

Địa điểm:450 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

BS. Nguyễn Đình Hào – Địa chỉ phá thai uy tín

Địa chỉ: 649/20/6 Điện Biên Phủ F.25 Q. Bình Thạnh, Phường 25, Bình Thạnh, Việt Nam

Phòng khám phá thai tư nhân BS Yến Oanh

Địa chỉ: 21 Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh Việt Nam

Phòng Khám phá thai Hồng Phúc Gia Định

Địa chỉ: 217 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh Việt Nam

Xem thêm: phá thai bằng thuốc ở Gò Vấp nên đến đâu ?

❃ Vì sao nhiều chị em chọn phá thai tại phòng khám TPHCM?

Qua thực tế hoạt động cho thấy, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đã tiếp nhận rất nhiều ca phá thai của chị em phụ nữ đến từ quận Bình Thạnh. Sau phá thai, chị em cảm thấy thật sự hài lòng từ kết quả phá thai đến dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai an toàn cho chị em, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ kiểm tra thường xuyên. Nên chị em phụ nữ luôn yên tâm vì phòng khám hoạt động hợp pháp, không hoạt động chui lũi vì mục đích kinh doanh.

Bác sĩ chia sẻ thêm: Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1 được tin cậy

Phá Thai Tại Bình Thạnh Địa Chỉ Nào An Toàn Cho Chị Em?
Phòng khám phá thai uy tín và an toàn

Phòng khám phá thai TPHCM xây dựng theo mô hình phòng khám tư nhân chất lượng, với những yếu tố nổi bật như:

♣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám luôn đặc biệt chú trọng trong công tác tuyển y bác sĩ vào làm việc. Hầu hết, các bác sĩ làm việc tại đây đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, tay nghề vững chắc. Vì thế, tất cả các ca phá thai đều được thực hiện thành công và an toàn tại phòng.

♣ Áp dụng phương pháp phá thai hiện đại

Nhận thấy, các phương pháp phá thai truyền thống, dân gian mang lại nhiều rủi ro và biến chứng nên phòng khám chỉ áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại và tiên tiến nhất. Các phương pháp như phá thai bằng thuốc, hút chân không, phương pháp nong gắp,…đều đã được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên giới và hiện tại được áp dụng hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

♣ Chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại

Để hỗ trợ thăm khám đạt kết quả chính xác, phòng khám đầu tư và nhập khẩu nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại như máy siêu âm, nội soi, chụp X-quang,…

Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, bác sĩ Đa Khoa TPHCM sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát cho thai phụ, nhằm xác định tuổi thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ. Sau đó xem xét và đưa ra phương pháp phá thai thích hợp nhất, an toàn nhất.

Nhờ những yếu tố này, đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu nên trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM trở thành địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng cho chị em quận 1 và Bình Thạnh. Thậm chí, phụ nữ sống tại các quận khác trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…đều tìm đến Đa Khoa TPHCM để phá thai.

❃ Chí phí phá thai tại Bình Thạnh

Thông thường, chi phí phá thai tại các bệnh viện công lập sẽ thấp hơn các phòng khám phá thai tư nhân. Vì các phòng khám tư nhân luôn có nhiều dịch vụ chất lượng và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân nên chi phí có cao hơn một chút, nhưng sự chênh lệch đó thường không nhiều.

Chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, luôn hợp lý và công khai cụ thể đến bệnh nhân. Nên chị em có thể yên tâm về chi phí phá thai tại Đa Khoa TPHCM.

Thông thường, chi phí phá thai bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như dịch vụ thăm khám chị em chọn lựa, phương pháp phá thai, chi phí phát sinh sau phá thai…vì thế, rất khó đưa ra cụ thể về số tiền phá thai là bao nhiêu.

Để biết chính xác chi phí phá thai, chị em cần trực tiếp phòng khám để thực hiện các bước thăm khám, chẩn đoán. Sau đó, nhân viên y tế sẽ thông báo khoản chi phí phá thai cụ thể.

Nếu còn điều gì lo lắng và băn khoăn về địa chỉ phá thai tại Bình Thạnh thì chị em hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn ngay.

B.S

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ