Top 5 phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

1235

Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi hiện đang nhận được nhiều quan tâm từ phía người bệnh. Bởi đối với những người có quỹ thời gian hạn hẹp, việc sắp xếp và chờ đợi thăm khám trong giờ hành chính thực sự là điều rất khó khăn. Vì vậy, lựa chọn các phòng khám ngoài giờ sẽ giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian cho công việc mà vẫn có thể kiểm tra sức khỏe bản thân.

Top 5 phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

Những phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

Trên thực tế, để tìm được một phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi đảm bảo về chất lượng dịch vụ đến con người là điều không mấy dễ dàng, bởi điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tiêu chí đánh giá phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ chất lượng

Tuy nhiên, người bệnh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến những tiêu chí sau, bởi đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến mức độ thành công của một ca bệnh.

– Hệ thống cơ sở vật chất: Những phòng khám chất lượng và có uy tín là nơi cập nhập và ứng dụng các trang thiết bị y khoa, máy móc hiệu quả vào quá trình điều trị, trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

– Phương pháp điều trị: Phải phù hợp với thể trạng, mức độ bệnh lý nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Đội ngũ bác sĩ: Là người có nhiều kinh nghiệm, tay nghề là tiêu chí chính để đánh giá một phòng khám cơ xương khớp Quận Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi và uy tín.

– Chi phí khám chữa bệnh: Đây là tiêu chí khá quan trọng khi tìm kiếm phòng khám ngoài giờ, những nơi uy tín luôn đề cao chất lượng và sự tương xứng với chi phí mà người bệnh bỏ ra.

Top 5 phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Khám chữa bệnh cơ xương khớp.

Danh sách phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ ở Gò Vấp

Nếu vẫn đang phân vân không biết lựa chọn phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ ở Gò Vấp uy tín và có chất lượng thì các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

  • Phòng khám chấn thương chỉnh hình Bác sĩ Nguyễn Tiến Linh

Địa chỉ: 48/9 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp.

  • Phòng khám cơ xương khớp Bác sĩ Lê Văn Tư

Địa chỉ: 256/60 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp.

  • Phòng khám cơ xương khớp – chấn thương chỉnh hình 175

Địa chỉ: 11 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp.

  • Phòng chuẩn trị Y học cổ truyền Khải Nguyên Đường

Địa chỉ: 380/1/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp.

  • Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Bác sĩ Linh

Địa chỉ: 50/9 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Những phòng khám cơ xương khớp Quận Gò Vấp có khám ngoài giờ nói trên đều là những phòng khám uy tín và được nhiều người đánh giá cao, vì thế người bệnh có thể đến thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp có khám ngoài giờ và bác sĩ giỏi

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám cơ xương khớp làm việc ngoài giờ hành chính ở Gò Vấp. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể tìm đến phòng khám Đa khoa TPHCM TPHCM tại số 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức để khám và hỗ trợ điều trị bệnh cơ xương khớp.

Đa khoa TPHCM là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi, uy tín, hiện đại, được đông đảo người bệnh tín nhiệm và lựa chọn.

Bên cạnh đó, Đa khoa TPHCM cũng là địa chỉ tư nhân sở hữu các đặc điểm nổi trội đó là:

Top 5 phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi
Trang thiết bị phòng khám cơ xương khớp TPHCM.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám là một trong số ít cơ sở y tế ngoài công lập quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các chuyên khoa cơ xương khớp của các bệnh viện lớn. Đây chính là thế mạnh của phòng khám cơ xương khớp TPHCM để người bệnh lựa chọn.

Áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại

Hiện Đa khoa TPHCM đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh cơ xương khớp tại phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp tiên tiến, trong đó, điều trị bảo tồn không phẫu thuật là giải pháp được đánh giá cao về kết quả mang lại và khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng.

Đặt quyền lợi người bệnh lên hàng đầu

Với mong muốn tao cho người bệnh sự thoải mái, mang đến cho họ những dịch vụ y tế chất lượng cao, tạo sự thuận tiện trong việc thăm khám và điều trị cơ xương khớp, phòng khám luôn đề cao quyền lợi khi đi khám bệnh cơ xương khớp Quận Gò Vấp bằng các chương trình hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe chu đáo,…

Bên cạnh đó, phòng khám cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế bằng việc đổi mới, cập nhật trang thiết bị y khoa đạt chuẩn chất lượng, ứng dụng đầy đủ các loại máy móc hiện đại, đầu tư cơ sở vật chất khang trang,…

Phòng khám Đa khoa TPHCM đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho nhiều người bệnh lựa chọn để thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến hệ cơ xương và khớp. Nếu còn thắc mắc về địa chỉ phòng khám cơ xương khớp Gò Vấp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi, các bạn có thể nhấp vào khung chat trực tuyến bên dưới bài viết để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ