Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ được lựa chọn nhiều nhất

629

Tình trạng quá tải tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện công lập đã khiến cho không ít người mắc bệnh liên quan đến hệ cơ xương khớp lưỡng lự và kéo dài việc khám điều trị bệnh. Vì thế, sự xuất hiện của các phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ chất lượng cao được xem như giải pháp toàn diện cho người bệnh.  Vậy đâu là phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ tốt nhất?

Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ
Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ nào tốt nhất?

Lợi ích khi chọn một phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ ở Quận 9

< Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ > Các thống kê cho thấy, tỷ lệ người mắc các bệnh liên quan đến hệ cơ xương khớp chiếm 30% người trên 35 tuổi, chiếm tỷ lệ 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi bị thoái hóa khớp,…

Đặc biệt, với cuộc sống thay đổi và lối sống thiếu lành mạnh của những ngày trẻ hiện nay đã làm cho căn bệnh cơ xương khớp dần trẻ hóa và đáng báo động. Chính điều này đã khiến các chuyên khoa cơ xương khớp tại bệnh viện, phòng khám lớn rơi vào tình trạng quá tải bệnh nhân.

Vì vậy, việc lựa chọn một phòng khám cơ xương khớp Quận 9 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi được xem là giải pháp thiết thực mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

Lợi ích khi chọn phòng khám cơ xương khớp ngoài giờ Quận 9

Người bệnh chủ động hơn trong việc lựa chọn khung giờ cũng như sắp xếp thời gian đi khám.

Tạo điều kiện cho những người bệnh có tính chất công việc bận rộn, không có thời gian khám và điều trị bệnh trong giờ hành chính.

Thăm khám sau giờ hành chính, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và mọi việc diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Giúp người bệnh không phải lãng phí thời gian, không ngồi chờ đợi lâu khi đi khám chữa bệnh xương khớp.

Linh động trong việc cân bằng thời gian giữa công việc, học tập và khám chữa bệnh cơ xương khớp.

Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ
Khám bệnh cơ xương khớp.

Với sự ra đời của các phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ chất lượng cao, người bệnh sẽ được thăm khám và hỗ trợ điều trị trong điều kiện y tế đảm bảo, không thua kém bất kỳ bệnh viện công lập.

Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn phòng khám cơ xương khớp Quận 9 TPHCM

Hiện nay, phòng khám Đa khoa TPHCM được xem là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất  cho người dân sinh sống tại Quận 9 và các khu vực lân cận.

Phòng khám nằm tại số 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM, là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường lớn nên việc di chuyển đến phòng khám với người bệnh khá dễ dàng.

Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi TPHCM “ hội tụ ” nhiều yếu tố nổi bật như: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong khám và chữa bệnh cơ xương khớp, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám khang trang, rộng rãi.

Đồng thời, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh cơ xương khớp tại phòng khám cơ xương khớp Quận 9 tiên tiến đang được sử dụng ở nhiều nước có nền y học phát triển. Cùng với đó là rất nhiều quyền lợi thiết thực người bệnh nhận được khi đến Đa khoa TPHCM.

Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ
Phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ TPHCM.

Quyền lợi của người bệnh khi đi khám bệnh cơ xương khớp tại Quận 9

Không có tình trạng thiên vị, phân biệt chủng tục hay địa vị xã hội, mọi người bệnh khi đến với Đa khoa TPHCM đều nhận được dịch vụ chu đáo, ân cần, lịch sự từ nhân viên phòng khám.

Người bệnh đang trong tình trạng bệnh nặng hay có nguy cơ dẫn đến tàn tật sẽ được quyền ưu tiên khám chữa trị bệnh.

Người bệnh được bác sĩ tư vấn cụ thể về các vấn đề như chuẩn đoán, phương pháp điều trị, kết quả điều trị cũng như trực tiếp giải thích lợi ích và nguy hiểm xảy ra và đề ra phương án dự phòng.

Tất cả thắc mắc và lo lắng của người bệnh sẽ được phòng khám cơ xương khớp Quận 9 có khám ngoài giờ quan tâm và giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo vệ nghiêm ngặt trên nguyên tắc quyền riêng tư cá nhân, khi chưa có sự đồng ý của người bệnh, bác sĩ sẽ không tiết lộ ra cho người thứ 3.

Bệnh nhân được thông báo cụ thể về mức chi phí điều trị bệnh ngay sau thời điểm làm các xét nghiệm lâm sàng, bạn có quyền chủ động đồng ý hoặc không tiếp tục điều trị.

Người bệnh được quyền nhận hóa đơn điều trị, bác sĩ sẽ giải thích rõ về từng chi phí hạng mục để người bệnh hiểu rõ.

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám cơ xương khớp Quận 9 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi, mong rằng người bệnh có thể lựa chọn một địa chỉ phù hợp cho mình. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia phòng khám Đa khoa TPHCM hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ