Phòng khám phá thai Bà Rịa – Vũng Tàu Địa Chỉ An Toàn, Kín Đáo

741

Phá thai không an toàn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản sau này, do đó những chị em mang thai ngoài ý muốn luôn muốn tìm được địa chỉ phá thai uy tín. Tìm phòng khám phá thai vừa uy tín, an toàn, vừa kín đáo cũng là nỗi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Để được tư vấn về phòng khám phá thai Bà Rịa – Vũng Tàu địa chỉ an toàn, kín đáo thì chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai an toàn ở bà rịa vũng tàu

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn thường nghĩ rằng đình chỉ thai kỳ ở đâu cũng như nhau, nên tìm địa chỉ phá thai càng rẻ càng tiết kiệm chi phí. Nhưng thực tế, những địa chỉ phá thai nhỏ, có chi phí phá thai thấp thường là những địa chỉ hoạt động chui, không được cấp phép hoạt động. Tay nghề bác sĩ yếu và trang thiết bị y tế ở những cơ sở kém chất lượng thường thô sơ, không hiện đại nên dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm trong và sau khi phá thai.

Chính vì thế, để đảm bảo phá thai an toàn thì bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hoạt động.

Phòng khám phá thai Bà Rịa-Vũng Tàu Địa Chỉ An Toàn, Kín Đáo
Địa chỉ phá thai an toàn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu bạn đang băn khoăn về phòng phá thai ở vũng tàu thì có thể tìm hiểu về Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Tuy phòng khám được đặt tại TPHCM nhưng nhiều năm qua, phòng khám tiếp nhận khá nhiều ca đình chỉ thai từ chị em trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đa Khoa TPHCM được đặt tại quận 1, TPHCM, cách Bà Rịa – Vũng Tàu không xa. Hơn nữa, phòng khám nằm trên tuyến đường lớn, nối các tỉnh thành lân cận nên chị em có thể di chuyển đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Lý do bạn nên chọn Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để phá thai

Sở dĩ phòng khám nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em vì phòng khám có những lợi thế dưới đây:

 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện phá thai có tay nghề cao

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phá thai. Họ không ngừng học hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu kiến thức về các phương pháp phá thai mới để thực hiện phá thai an toàn và thành công cho chị em.

 • Trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại

Phòng khám không ngừng đầu tư về thiết bị, máy móc tiên tiến. Với mong muốn chẩn đoán chính xác và mang lại kết quả điều trị cao.

 • Đa dạng phương pháp phá thai

Hiện nay, phòng khám áp dụng các phương pháp khoa học hiện đại. Có thể kể như phá thai bằng thuốc với thai dưới 7 tuần tuổi. Phá thai bằng phương pháp hút chân không với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp nong và gắp với thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

 • Dịch vụ khám chữa bệnh khoa học hiện đại

Phòng khám xây dựng hệ thống chat online để chị em được tư vấn trước khi phá thai. Qua đó, chị em có thể đặt lịch hẹn khám trước để không phải chờ đợi lâu khi đến phòng khám thực hiện phá thai.

 • Bảo vệ quyền lợi cho chị em

Chi phí phá thai được niêm yết đúng quy định của Sở Y tế TPHCM. Những thông tin cá nhân của chị em sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Vì sao cần cân nhắc trước khi lựa chọn phòng khám phá thai?

Việc lựa chọn những cơ sở kém chất lượng để phá thai sẽ khiến chị em phải đối mặt với những biến chứng nặng nề. Đó là nguyên nhân vì sao các chuyên gia luôn khuyên chị em cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Những biến chứng có thể xảy ra khi phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng:

Phòng khám phá thai Bà Rịa-Vũng Tàu Địa Chỉ An Toàn, Kín Đáo
Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM
 • Sót thai, thai chết lưu, thai dị tật, dị dạng.
 • Tử cung bị thủng do tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ thủ thuật không an toàn.
 • Nhiễm trùng tử cung do dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng. Những trường hợp viêm nhiễm nặng phải cắt bỏ tử cung.
 • Băng huyết.

Để tránh những biến chứng này thai phụ nên đến những địa chỉ phá thai uy tín đã được kiểm chứng. Không nên vì xấu hổ, ngại ngùng mà đánh đổi sức khỏe vào những địa chỉ phá thai hoạt động chui lũi.

Trên đây là những thông tin phòng khám phụ sản về phòng khám phá thai Bà Rịa – Vũng Tàu địa chỉ an toàn, kín đáo. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, hãy nhấp ngay vào bảng chat dưới đây.

B.S

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

 Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/ 

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ