Phòng Khám Phá Thai Ở TP HCM Kín Đáo Về Trong Ngày

122

Khi đã mang thai ngoài ý muốn hoặc vì hoàn cảnh không thể sinh con vào thời điểm hiện tại nên nhiều chị em quyết định phá thai. Tuy nhiên, chị em thường loay hoay không biết phá thai ở đâu cho an toàn. Lựa chọn cơ sở phá thai an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu phòng khám phá thai ở HCM có dịch vụ tốt.

Phòng khám phá thai ở HCM:

Nếu đang lo lắng về chuyện phá thai an toàn ở đâu? thì chị em có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để tiến hành phá thai. Đây là phòng khám phá thai ở HCM được nhiều chị em tin cậy bởi:

– Thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài.

– Dụng cụ y tế luôn được diệt trùng trước khi quá trình đình chỉ thai kì diễn ra.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn đặt sức khỏe của thai phụ lên hàng đầu.

– Luôn áp dụng các phương pháp tiên tiến trong phá thai.

– Thuốc dùng phá thai là thuốc đạt chuẩn.

– Dịch vụ chăm sóc chu đáo.

– Thông tin về thai phụ được bảo mật.

phòng khám phá thai ở HCMĐa Khoa TPHCM là phòng khám phá thai ở HCM an toàn nhất

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM luôn đạt được những tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai an toàn. Do đó, thai phụ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe sinh sản khi tiến hành phá thai ở phòng khám phá thai ở HCM TPHCM.

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM:

– Phá thai bằng thuốc: Áp dụng với thai dưới 7 tuần và thai phụ có sức khỏe ổn định,…Phương pháp này được nhiều chị em xác nhận là an toàn và tiện lợi.

– Phá thai bằng phương pháp hút chân không: Được chỉ định đối với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp ngoại khoa nhưng với tay nghề cao bác sĩ sẽ giúp phá thai an toàn.

– Phá thai bằng phương pháp nong và gắp: Áp dụng cho thai nhi đã lớn, từ 13 – 18 tuần tuổi.

Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, sử dụng phương pháp hợp lí thì chị em sẽ chấm dứt thai kì hiệu quả và buồng trứng sẽ hoạt động trở lại bình thường sau 1 tháng phá thai.

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn?

Phá thai là việc làm tổn thương đến nhiều cơ quan trong hệ thống sinh sản của người phụ nữ vì thế việc chọn lựa địa chỉ phòng khám phá thai ở HCM an toàn là việc làm cần được chú ý vì một số lí do sau đây:

phòng khám phá thai ở HCM

Lựa chọn phòng khám uy tín để phá thai an toàn, tránh biến chứng

– Trang thiết bị y tế:

Nếu cơ sở kém chất lượng sẽ không có đủ dụng cụ y tế để cấp cứu khi quá trình đình chỉ thai kì gặp rủi ro.

– Đội ngũ bác sĩ:

Nếu bác sĩ không có tay nghề cao và không tận tâm với bệnh nhân thì dễ gây ra nhiều tai nạn trong quá trình phá thai như làm thai phụ băng huyết, rách tử cung, sót thai,…thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Do đó, việc tìm đến phòng khám phá thai tốt ở HCM là điều vô cùng cần thiết.

– Dụng cụ y tế:

Dụng cụ y tế không được vô trùng dễ dẫn đến những tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục và cơ quan sinh sản như viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm buồng trứng,…

Nếu chị em sợ xấu hổ mà tìm đến những cơ sở nhỏ, ít người lui tới thì sẽ không được đảm bảo về giấy phép hoạt động kinh doanh. Có thể cơ sở đó hoạt động trái pháp luật mà chị em không biết. Vì vậy lựa chọn phòng khám phá thai an toàn là vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Trên đây là những thông tin về phòng khám phá thai ở HCM. Các bạn có thể liên hệ đến phòng site để gặp bác sĩ  hướng dẫn tư vấn trực tiếp.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ