Danh sách phòng khám phụ khoa ở quận 11 – Địa chỉ khám phụ khoa

Những vấn đề phụ khoa nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chị em. Với những chị em đang tìm một phòng khám phụ khoa ở quận 11 thì chúng tôi sẽ có những gợi ý sao đây giúp mọi người tìm được cho mình một phòng khám chất lượng và đảm bảo an toàn.

Nội dung tiêu điểm: Địa chỉ phá thai an toàn Quận 11 có bác sĩ giỏi

Khám phụ khoa quận 11

Bệnh phụ khoa có nguy hiểm không?

Có khá nhiều trường hợp đi tìm phòng khám phụ khoa quận ở quận 11 khi tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đã trở nặng. Thường chị em luôn có tâm lý chủ quan với bệnh và nghĩ bệnh không gây nguy hại gì. Tuy nhiên, những căn bệnh phụ khoa lại ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề sức khỏe sinh sản và sinh hoạt của nữ giới.

>>>>> Giới thiệuđịa chỉ phá thai ở quận 11

Phòng khám phụ khoa quận 11

Bệnh phụ khoa gây ra những nguy hiểm như:

Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Những căn bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ…nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách là gây ra biến chứng nguy hiểm làm tăng cao nguy cơ vô sinh ở nữ giới cũng như cản trở quá trình thụ thai khiến nữ giới dễ sinh non, mang thai ngoài tử cung, thai chết lưu…

Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt

Căn bệnh phụ khoa nếu không được điều trị sẽ gây ra những cản trở trong sinh hoạt, làm nữ giới có cảm giác mệt mỏi, lo lâu nếu kéo dài sẽ gây ra căng thẳng, stress. Làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống.

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Nữ giới khi mặc bệnh phụ khoa thường có tâm lý lo lắng, sợ gần gũi với bạn tình dễ bị mặc cảm nếu tình trạng bệnh không được khắc phục sớm dễ gây ra cảm giác lạnh cảm, sợ quan hệ, đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng, lâu dần làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Trước những nguy hiểm và ảnh hưởng của bệnh phụ khoa nói trên thì nữ giới cần chăm sóc sức khỏe phụ khoa định kỳ cũng như cần tới cơ sở y tế chất lượng thăm khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín.

Có phòng khám phụ khoa ở quận 11 nào?

Với chị em đang sinh sống làm việc và học tập trên địa bàn quận 11  muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa thì có thể tới một số địa chỉ sau:

Địa chỉ khám phụ khoa quận 11

Bệnh viện quận 11

Địa chỉ: số 72 đường số 5 cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11.

Phòng khám sản phụ khoa quận 11 bác sĩ Nguyễn Ngọc Sương

Địa chỉ: 16/6 Lữ Gia, phường 5, quận 11.

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Bùi Ngọc Phượng

Địa chỉ: 131 Hà Tôn Quyền, phường 4, quận 11.

Phòng khám phụ khoa quận 11 bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba

Địa chỉ: 77C – 79 Lạc Long Quân, quận 11.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Lê Quỳnh Hà

Địa chỉ: 530 Minh Phụng, phường 9, quận 11

Phòng khám sản phụ khoa quận 11 bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Thơ

Địa chỉ: 518 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11.

Tuy nhiên, trên đây là những địa chỉ khám ngoài giờ cơ sở thiết bị cũng không được đầy đủ để thăm khám với những tình trạng bệnh nặng. Để lựa chọn phòng khám phụ khoa quận 11 tốt thì chị em cần lựa chọn địa chỉ khám cơ sở vật đảm bảo. TPHCM sẽ là phòng khám phụ khoa đảm bảo về nhiều mặt chất lượng và kết quả thăm khám phụ khoa mà chị em có thể lựa chọn.

TPHCM phòng khám phụ khoa quận 11 tốt không?

Phòng khám phụ khoa TPHCM là một trong những số ít địa chỉ y tế đảm bảo mà chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi tới thăm khám.

Phòng khám luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất cho người bệnh về mọi mặt cụ thể đó là:

Phòng khám phụ khoa TPHCM

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trên 20 năm kinh nghiệm, có thời gian công tác trong các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, chuẩn đoán tình bệnh cho chị em.

Khám đúng bệnh điều trị đúng phương pháp

Bằng lương tâm nghề nghiệp của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm kết hợp với những máy móc, thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phòng khám cam kết mang lại kết quả chẩn đoán chính xác từ đó có phác đồ điều trị phù hợp. Làm giảm triệu chứng bệnh giúp cơ thể phục hồi.

Chi phí hợp lý, niêm yết công khai:

Phòng phụ khoa TPHCM với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, sẵn sàng hướng dẫn tận tình giúp chị em hoàn tất các thủ tục nhanh chóng và thuận tiện.

Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy nên tất cả chi phí sẽ được niêm yết giá công khai, minh bạch, tư vấn trước khi đi vào điều trị nên chị em hãy yên tâm khi quyết định lựa chọn phòng khám.

Quy trình đăng kí khám chữa bệnh nhanh, thuận lợi

TPHCM là một trong số ít các phòng khám phụ khoa quận 11 xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí và đặc biệt tư vấn kỹ lưỡng hơn về các vấn đề liên quan đến phá thai an toàn nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh. Phòng khám phá thai an toàn TPHCM có hai kênh tư vấn gồm:

– Tư vấn qua số điện thoại (08)38 778 555

– Tư vấn qua khung tư vấn trực tuyến.

Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám luôn nỗ lực mang lại cho người bệnh những gì tốt nhất về việc thăm khám và đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về phòng khám phụ khoa quận 11 sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@