Tư vấn phá thai bằng thuốc Online, Điện Thoại BS tư vấn trực tuyến bảo mật

2666

Tư vấn phá thai trực tuyến là dịch vụ tư vấn miễn phí được nhiều cơ sở y tế áp dụng hiện nay. Qua dịch vụ này chị em phụ nữ sẽ được tư vấn mọi vấn đề trước khi quyết định phá thai mà không cần phải đến gặp trực tiếp các chuyên gia. Ngồi tại nhà, chị em có thể trò chuyện và được các chuyên gia tư vấn thông qua hệ thống chat online. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em trung tâm tư vấn  phá thai trực tuyến – miễn phí, an toàn, kín đáo.

Tư vấn phá thai bằng thuốc

Hiện nay, với sự phát triển của mạng internet nhiều cơ sở y tế lần lượt thực hiện dịch vụ tư vấn phá thai online khiến chất lượng của dịch vụ này không còn đảm bảo. Vì thế, chị em phụ nữ khó lựa chọn được một trung tâm tư vấn phá thai uy tín để dễ dàng chia sẻ với các chuyên gia.

Để trở thành trung tâm tư vấn trực tuyến về phá thai uy tín thì cơ sở đó phải đảm bảo những yếu tố như: có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia vững chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm để đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chị em. Đồng thời chuyên gia tư vấn phải thường trực 24/24 để có thể giải đáp nhanh khi chị em cần.

Tư vấn phá thai trực tuyến - miễn phí, an toàn, kín đáo
Trung tâm tư vấn phá thai trực tuyến uy tín

Đáp ứng được những yếu tố này, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là trung tâm tư vấn phá thai trực tuyến uy tín hiện nay. Phòng khám là nơi quy tụ bác sĩ, chuyên gia khoa sản phụ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức bài bản, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những chỉ dẫn hữu ích cho chị em.

Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm nổi trội như:

 • Các chuyên gia tư vấn luôn thường trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Do đó, chị em có thể liên hệ cho các chuyên gia của phòng khám bất cứ lúc nào rảnh rỗi.
 • Hệ thống bảo mật ở phòng khám rất nghiêm ngặt, tất cả cuộc nói chuyện, thông tin cá nhân của chị em sẽ được giữ kín. Do đó chị em cứ thoải mái chia sẻ những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Tư vấn phá thai qua điện thoại và tổng đài Online

Bên cạnh việc tư vấn phá thai trực tuyến, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM còn hỗ trợ tư vấn phá thai qua điện thoại. Đây là hình thức tư vấn giúp chị em trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia thông qua thiết bị điện thoại.

Các bác sĩ tư vấn qua điện thoại sẽ giúp chị em giải tỏa về mặt tâm lý khi không thể chia sẻ với người thân. Đồng thời, chia sẻ những kiến thức xung quanh việc phá thai để chị em thực hiện an toàn.

Tư vấn phá thai trực tuyến - miễn phí, an toàn, kín đáo
Đa Khoa TPHCM là trung tâm tư vấn phá thai trực tuyến uy tín

Chị em có thể gọi vào số điện thoại tư vấn phá thai của phòng khám (028) 778 555 để được tư vấn và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia. Buổi tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là trung tâm tư vấn phá thai trực tuyến miễn phí, an toàn và kín đáo. Qua đó, chị em sẽ được tư vấn phá thai bằng thuốc cũng như tư vấn phá thai ngoại khoa một cách chi tiết để chị em giảm bớt lo lắng và hoang mang khi trót mang thai ngoài ý muốn.

Lợi ích của việc tư vấn phá thai trực tuyến và tư vấn qua điện thoai

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn rất lo sợ, hoang mang và không hiểu được hết những nguy hiểm khi phá thai không an toàn tại các cơ sở hoạt động “chui”. Do đó, chị em cần được tư vấn những kiến thức cần thiết trước khi phá thai.

Việc được tư vấn trước khi phá thai sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

 • Tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.
 • Được tư vấn về phương pháp phá thai an toàn hiện nay.
 • Chủ động hơn về thời gian, chị em có thể đặt hẹn với phòng khám mà không cần phải xếp hàng chờ đợi. Nhờ đó chị em có thể chủ động sắp xếp được thời gian cũng như công việc của mình.
 • Được cung cấp những kiến thức cần thiết về phá thai an toàn.

Vì thế, để được tư vấn những kiến thức cần thiết trước khi phá thai chị em có thể liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM qua các cách sau đây:

 • Cách 1: Nhấp vào bảng chat dưới đây
 • Cách 2: Gọi ngay vào số điện thoai (028) 778 555
 • Cách 3: Để lại số điện thoại trên khung chat, các chuyên gia y tế sẽ liên lạc lại và hỗ trợ.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

 Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/ 

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ