Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 3 với dịch vụ tốt nhất

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 3 là rất quan trọng bởi nếu chị em đặt nhầm niềm tin ở các cơ sở y tế kém chất lượng, không an toàn sẽ gây ra nhiều biến chứng khôn lường đối với thai phụ như: nhiễm trùng, sót nhau thai, thủng tử cung, thậm chí là vô sinh –  hiếm muộn,… Nguy hiểm hơn, phá thai không an toàn có thể đe dọa tới tính mạng của thai phụ bất cứ lúc nào. Do đó, chị em cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai ở Quận 3.

Chủ đề liên quan:

Địa chỉ phá thai an toàn Quận 4 có bác sĩ giỏi

Các địa chỉ phá thai quận 6 an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 3
Địa chỉ phá thai nào an toàn ở Quận 3?

Địa chỉ phá thai an toàn Quận 3 có bác sĩ giỏi có uy tín, chất lượng

Phá thai là quyết định mà không chị em nào mong muốn nhưng trong môt số trường hợp bất khả kháng thì buộc thai phụ phải đưa ra quyết định này như: mang thai ngoài tử cung, bào thai không có tim, lưu thai, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện,…

Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng phá thai cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để bảo toàn sức khỏe cho người phụ nữ. Vì thế, những nơi phá thai an toàn ở Quận 3 dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho chị em đang sinh sống tại Quận 3.

Cập nhật thêm: Địa chỉ phá thai ở quận 11 | phá thai an toàn ở quận 10

Bệnh viện Quận 3 – Chuyên khoa phá thai

Là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu vực, Bệnh viện Quận 3 đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều người bệnh. Bệnh viện cũng thực hiện đình chỉ thai an toàn cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai nhi và thai phụ không đảm bảo.

Chị em có thể lựa chọn bệnh viện phá thai ở Quận 3 để thực hiện thủ thuật bỏ thai an toàn.

Địa chỉ: Số 9 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3.

Chủ đề mới: Phá thai ở đâu tại quận 1 mới uy tín

Trung tâm y tế quận 3 – Hỗ trợ phá thai

Trung tâm y tế Quận 3 cũng là địa chỉ phá thai Quận 3 chất lượng mà chị em nên lựa chọn, trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản giúp các ca thủ thuật phá thai diễn ra an toàn và thành công.

Địa chỉ: Số 243 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 3
Bác sĩ tiến hành khám tổng quát trước khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Vậy nên phá thai ở đâu tốt nhất tại Quận 3

Bên cạnh các địa chỉ kể trên thì một trong những phòng khám phá thai an toàn ở Quận 3 được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao không thể không nhắc đến chính là phòng khám Đa khoa TPHCM.

Với các dịch vụ chất lượng y tế hàng đầu nói chung và dịch vụ phá thai an toàn nói riêng, phòng khám đã giúp hàng ngàn người bệnh lấy lại sức khỏe vốn có cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt, phòng khám còn được bình chọn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 3 mà chị em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí thực hiện mỗi khi có nhu cầu khám, đình chỉ thai.

Ưu điểm khi thực hiện phá thai tại phòng khám phá thai ở Quận 3 Đa khoa TPHCM.

Bệnh viện ĐCTK Quận 3 với – Quy trình khám phá thai chuyên nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho thai phụ, phòng khám thực hiện quy trình khám phá thai theo khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định y tế.

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ lẫn thai nhi, vị trí, tuổi thai,… Chỉ khi nào đảm đảo đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe thì bác sĩ mới chỉ định thực hiện thủ thuật phá thai.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 3
Quy trình phá thai chuyên nghiệp tại Phòng khám TPHCM.

Phương pháp phá thai an toàn, không đau

Phòng khám liên tục cập nhập các kỹ thuật, phương pháp đình chỉ thai tiên tiến để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn cho thai phụ. Hiện phòng khám đang áp dụng các phương pháp phá thai ưu việt như:

Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Phương pháp nạo hút thai: Dùng cho thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi.

Phương pháp nong và gắp thai: Chỉ định cho trường hợp thai lớn, tuổi thai từ 13 -18 tuần.

Phương pháp Kovax: Là thủ thuật phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố từ bác sĩ thực hiện đến cơ sở vật chất và được áp dụng cho những trường hợp thai lớn, trên 16 tuần.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

Toàn bộ các ca thủ thuật phá thai ở Quận 3 tại Phòng khám Đa khoa TPHCM đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng, khả năng xử lý tình huống khéo léo, nhạy bén. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá thai an toàn thì tỷ lệ xảy ra biến chứng khi thực hiện bỏ thai tại phòng khám là rất thấp, có thể nói là 0%.

Trên đây là những giải đáp về địa chỉ phòng khám phá thai ở Quận 3 an toàn, chất lượng mà chị em có thể yên tâm tìm đến. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe chưa được giải đáp, chị em có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.

Theo nguồn: “Nên phá thai ở đâu tại quận 3 hỡi các mẹ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang