Phòng khám phụ khoa giá rẻ chất lượng tại TPHCM có khám ngoài giờ

Phụ nữ ngày nay khá bận rộn bởi họ vừa phải hoàn thành công việc tại cơ quan vừa phải chăm lo cho gia đình. Điều này khiến chị em không có nhiều thời gian để đi khám phụ khoa định kỳ. Đến cuối tuần hoặc các buổi tối rảnh rỗi thì bệnh viện lại không làm việc. Vì thế, chị em luôn mong muốn tìm được phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín để có thời gian chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi xin chia sẻ các địa chỉ khám phụ khoa ở TPHCM để chị em tham khảo.

[P/s: Chia sẻ những phòng khám phụ khoa TPHCM được người bệnh đánh giá là uy tín và chất lượng cao.]

Phòng khám phụ khoa TPHCM – Uy Tín – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Ở TPHCM nên khám phụ khoa tại BV nào tốt ?

Thông thường, bệnh viện Nổi Tiếng, Nổi Tiếng, bệnh viện Đại học y dược, phụ sản Mê Kong là những địa chỉ bệnh viện dành cho phụ nữ ở tphcm khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh viện này chỉ làm việc trong giờ hành chính. Thời gian này trùng với giờ làm việc của hầu hết chị em nên việc sắp xếp được thời gian đi khám phụ khoa không phải dễ dàng.

Top 5 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ngoài Giờ, Tư Nhân Uy Tín TPHCM
Phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín nhất tại TPHCM?

Hơn nữa, những bệnh viện trên đều là bệnh viện sản phụ khoa lớn, nên phụ nữ nhiều khu vực tập trung về đây để khám chữa bệnh. Điều này đã dẫn đến tình trạng quá tải số lượng bệnh nhân. Mỗi lần khám bệnh, chị em phải mất nhiều thời gian chờ đợi và có cảm giác không thoải mái do bệnh nhân đông đúc.

Tình trạng đông đúc cũng khiến kết quả thăm khám bị ảnh hưởng. Bác sĩ phải khám và chẩn đoán nhanh để đảm bảo chị em nào đến cũng được thăm khám.

Vì thế, ngày này chị em càng có xu hướng chọn phòng khám phụ khoa ngoài giờ, tư nhân tphcm hơn.

Tìm hiểu nhanh: Phòng khám phụ khoa ở Bình Thạnh có ưu điểm gì ?

Chia sẻ top 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ, tư nhân uy tín tại TPHCM

Nhận thấy được nhu cầu khám phụ khoa ngoài giờ của nhiều chị em, các bác sĩ phụ khoa giỏi tại tphcm cũng đã thành lập phòng khám riêng. Sau giờ làm việc tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ trở về phòng khám tư nhân của mình để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho chị em.

Nhưng với việc hàng loạt phòng khám phụ khoa tư nhân, ngoài giờ mọc lên đã khiến chị em băn khăn không biết nên khám phụ khoa ở đâu tốt?

Dưới đây là một số gợi ý, giúp chị em lựa chọn địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tốt nhất:

1/ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Để chị em thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian thăm khám phụ khoa, Đa Khoa TBD đã nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám bằng cách:

• Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Vì thế, địa chỉ này rất thích hợp cho những chị em bận rộn.
  • Có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn sản phụ khoa, phụ sản một cách chi tiết nhất.
  • Chị em có thể ngồi tại nhà đặt lịch hẹn khám qua mạng, phòng khám sẽ sắp xếp khung giờ hợp lý để chị em thuận tiện thăm khám.
  • Thủ tục khám bệnh nhanh gọn, không rườm rà, không tốn nhiều thời gian.
Top 5 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ngoài Giờ, Tư Nhân Uy Tín TPHCM
Địa chỉ siêu âm thai có kết quả chính xác

Không những thế, để mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất, phòng khám đã tuyển chọn những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực sản phụ khoa. Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng đầu tư về trang thiết bị, máy móc để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

Với không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát cùng với những yếu tố, phòng khám phụ khoa TPHCM sẽ mang đến cho chị em sự hài lòng nhất.

Đạt chuẩn phòng khám chất lượng giá rẻ ở TPHCM

• Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ và chủ nhật.
  • Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
  • Số điện thoại tư vấn phụ khoa: 028 38 778 555

Nhấp vào bảng chat để được tư vấn ngay

2/ Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Đây là phòng khám phụ khoa ngoài giờ được đánh giá cao về chuyên môn cũng như dịch vụ. Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan chuyên về hiếm muộn và phụ khoa. Phòng khám khá đông nên chị em tranh thủ liên hệ trước khi đến thăm khám.

3/ Phòng khám phụ khoa bác sĩ Miền

Bác sĩ Trần Thị Miền hiện đang công tác tại Bệnh viện Nổi Tiếng, là một trong những bác sĩ chuyên về sản phụ khoa giỏi tại TPHCM.

4/ Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sĩ Mỹ Ý là trưởng khoa phụ sản A của Bệnh viện Nổi Tiếng, là người có kinh nghiệm trong việc thăm khám sản phụ khoa. Phòng khám chuyên chẩn đoán và điều trị cho chị em bị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung,…

5/ Phòng khám bác sĩ Ngọc Lan

Bác sĩ Ngọc Lan đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược, nổi tiếng mát tay trong việc khám và điều trị bệnh liên quan đến phụ khoa.

Trên đây là danh sách top 5 phòng khám phụ khoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh có khám ngoài giờ (làm cả ngày thứ 7&chủ nhật) được nhiều chị em tin tưởng và đến khám. Chị em cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để chọn cho mình nơi khám hiệu quả nhất.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, cứ nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay.

Lưu ý: Mọi sao chép vui lòng để lại nguồn bài Phòng Khám Phụ Khoa TPHCM tại website https://benhvienphathai.vn/ – Cảm ơn !