[Bảng Giá Dịch Vụ] Phá Thai Ở Bệnh Viện Giá Bao Nhiêu Tiền Một Suất

Phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu? Luôn là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm và cảm thấy băn khoăn lo lắng trước khi có ý định đình chỉ thai kỳ. Để biết được mức giá này ở bệnh viên như thế nào thì chúng tôi xin có một vài thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Phá thai ở bệnh viện hết bao nhiêu tiền?

Phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu tiền

Thực sự rất khó để có con số cụ thể cho câu hỏi phá thai ở bệnh viện hết bao nhiêu tiền? Vì vấn đề chi phí phá thai còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

Phương pháp phá thai

Chi phí phá thai tại bệnh viên tùy thuốc vào chị em lựa chọn phương pháp thực hiện đình chỉ thai kỳ là gì. Mỗi phương pháp sẽ tương ứng với từng tuổi thai khác nhau và mức giá khác nhau.

Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai ít tốn kém nhất, nhưng chỉ áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và thai phụ có sức khỏe tốt.

Nạo hút thai: Phương pháp này thực hiện cho thai từ 6 – 12 tuần. Chi phí phá thai bằng phương pháp này sẽ được quy định bởi độ tuổi của thai.

Nong và gắp thai: Áp dụng đối với thai từ 12 – 18 tuần tuổi. Lúc này thai đã quá lớn nên đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, hết sức tỉ mỉ vì thế chi phí phá thai sẽ cao hơn những phương pháp khác.

Chi phí thăm khám trước khi phá thai

Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, trước khi phá thai bác sĩ sẽ khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng thai nhi. Bao gồm: Xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, kiểm tra gan,…Chi phí thực hiện thăm khám sẽ được xếp vào chi phí phá thai. Thông thường mức phí này sẽ không cao.

Chi phí phá thai ở bệnh viên là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện thủ thuật

Chi phí thực hiện thủ thuật thường phụ thuộc vào những yếu tố như tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe của thai phụ, phương pháp lựa chọn cơ sở vật chất, trang thiết bị để tiến hành phá thai.

Chi phí sau phá thai

Sau khi thực hiện việc phá thai, nữ giới cần được tiêm thuốc viêm để phòng chống viêm nhiễm. Chi phí này cũng được tính vào chi phí phá thai.

Các khoản phát sinh

Sau khi phá thai, nếu chị em không chú ý giữ gì sức khỏe, vệ sinh vùng kín đúng cách sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm. Lúc này, việc kiểm tra và tìm hướng điều trị cho thai phụ sẽ được tính vào chi phí phát sinh.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào từng bệnh viên

Chi phí phá thai ở mỗi bệnh viên sẽ có mức chi phí khác nhau. Ở những địa chỉ chất lượng uy tín cũng đội ngũ bác sĩ giỏi thì mức chi phí sẽ có sự khác biệt hơn với những địa chỉ kém chất lượng không đảm bảo an toàn.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Để thực hiện phá thai an toàn cho sức khỏe, các bác sĩ chuyên khoa có những lời khuyên sau đây cho chị em:

– Để tiết kiệm chi phí thai thì chị em nên tiến hành sớm vì nếu tuổi của thai càng lớn thì chi phí phá thai sẽ càng cao cũng như mức nguy hiểm ảnh hưởng sẽ lớn hơn.

– Để đảm bảo an toàn thì chị em có thể lựa chọn các bác sĩ đang làm việc tại các phòng khám lớn, cơ sở y tế uy tín để được giúp đỡ cho trường hợp của mình.

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM thì chị em đừng quá bận tâm hay lo lắng về vấn đề phá thai ở bệnh viên giá bao nhiêu. Vì điều cần thiết và quan trọng nhất là sức khỏe của chị em vì thế chị em cần phải lựa chọn bệnh viên phá thai an toàn và đảm bảo uy tín chất lượng. Để giúp bảo vệ sức khỏe và hạn chế những nguy hiểm cho chính mình.

Bệnh viên phá thai nào tốt nhất?

Để lựa chọn được một bệnh viện phá thai an toàn tốt thì chị em cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

• Cơ sở y tế đã có giấy phép đăng ký hoạt động theo quy định của Sở Y Tế.
  • Bệnh viên có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ.
  • Môi trường bệnh viện đảm bảo được vô trùng sạch sẽ để tránh những viêm nhiễm cho thai phụ.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại để thực hiện các thủ thuật một cách chính xác, không xâm nhập làm viêm nhiễm cơ quan sinh sản của nữ giới.
  • Bệnh viện nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ người bệnh trong việc thăm khám.
  • Chi phí thăm khám công khai, minh bạch rõ ràng.
  • Bệnh viện phá thai tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện phá thai an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu chị em đang cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn thì phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là gợi ý mà chị em không nên bỏ qua.

Là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng và nhận được đánh giá cao từ phía người bệnh phòng khám luôn nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ chúng tôi luôn giúp thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng giảm thiểu đau đơn, giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho nữ giới.

Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường thăm khám đảm bảo cùng mức chi phí phù hợp thì chị em sẽ thực sự yên tâm khi tới với phòng khám. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được phòng khám bảo mật một cách tuyệt đối.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây vấn đề phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu sẽ cho chị em những kiến thức hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào bảng tư vấn để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể và nhanh chóng.